Thêm 60 khách hàng trúng giải 1 chỉ vàng 24K từ chương trình "Chỉ 20 ngàn - Rước vàng 24K" của Sacombank

Ngày đăng : 10:22, 04/10/2019

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 03/10, tại buổi quay số đợt 2 chương trình “Chỉ 20 ngàn – Rước vàng 24K” đã có thêm 60 khách hàng của Sacombank may mắn trúng thưởng các giải 1 chỉ vàng 24K. Đây là chương trình khuyến mãi từ ngày 3/6 đến ngày 30/9/2019 dành cho tất cả khách hàng sở hữu thẻ Sacombank Visa hoặc tài khoản Sacombank Pay và có giao dịch thanh toán không tiếp xúc (contactless)/ thanh toán QR đầu tiên từ 20.000 đồng trở lên.

Theo theo chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ được hoàn 20.000 đồng cho mỗi giao dịch và không giới hạn số lượng thẻ áp dụng ưu đãi; nhận 1 mã tham gia quay số để có cơ hội trúng 1 chỉ vàng 24K với tổng giá trị giải thưởng gần 3 tỷ đồng. Với hình thức thanh toán contactless, khách hàng chỉ cần chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ không tiếp xúc lên máy POS có công nghệ NFC trong vài giây để hoàn thành giao dịch và không cần ký xác nhận các hóa đơn từ 1 triệu đồng trở xuống đối với thẻ quốc tế.

Bà Hồ Thị Minh Tuyết - Phó Giám đốc Trung Tâm Thẻ (Sacombank) trao thưởng cho các khách hàng may mắn tại buổi quay số

Với hình thức thanh toán QR, khách hàng tải miễn phí ứng dụng Sacombank Pay từ Google Play hoặc App Store về thiết bị di dộng, tích hợp thông tin thẻ và sử dụng thiết bị di động quét mã QR tại các đơn vị chấp nhận giao dịch để thanh toán thay vì dùng trực tiếp thẻ nhựa. Ngoài ra, ứng dụng quản lý tài chính Sacombank Pay còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số như: liên kết với thẻ nội địa và quốc tế của tất cả ngân hàng; dễ dàng nạp tiền/chuyển tiền vào ứng dụng; rút tiền mặt không cần thẻ nhựa; chuyển tiền đến bất kỳ người nhận nào qua tài khoản, thẻ, số điện thoại di động hoặc mã QR cá nhân; chủ động quản lý thẻ, tài khoản; chia hóa đơn ăn uống, mua sắm với bạn bè; thanh toán hóa đơn nhiều lĩnh vực; mua vé máy bay, phiếu mua hàng điện tử; tìm điểm giao dịch, ATM và những ưu đãi mới nhất…

Danh sách khách hàng trúng thưởng buổi quay số đợt 2 được cập nhật tại website khuyenmai.sacombank.com.

 

T. Dũng