Khởi động Chương trình Future Broker 2021  

Các Hiệp hội ngành, nghề - Ngày đăng : 20:39, 19/03/2021

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Sau thành công của 2 khóa đầu tiên trong năm 2020, Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) chính thức triển khai chương trình Future Broker năm 2021 tại hai khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

Future Broker là chương trình thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ có đam mê trở thành một nhà tư vấn đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường chứng khoán Việt Nam cùng cơ hội phát triển sự nghiệp và phát triển bản thân với sự đồng hành của BVSC. 

 

Mỗi học viên sẽ lần lượt được trải qua 3 vòng: đào tạo (4 tuần) - huấn luyện (4 tuần) - thực chiến (8 tuần). Chương trình dự kiến sẽ diễn ra từ tháng 4 tới tháng 8/2021. Thời hạn ứng tuyển đối với cả hai khu vực là ngày 25/3/2021.

Giai đoạn đào tạo: Các học viên được trang bị để nắm chắc các kiến thức cơ bản liên quan tới thị trường chứng khoán, sản phẩm cũng như dịch vụ của BVSC; những kỹ năng thiết yếu để trở thành nhà tư vấn đầu tư chuyên nghiệp.   

Giai đoạn huấn luyện: Học viên sẽ được học hỏi chuyên sâu hơn về nghiệp vụ, kỹ năng phân tích, nhận định thị trường để tư vấn cho khách hàng và được trang bị toàn diện theo mô hình ASK (attitude – skill – knowledge). 

Giai đoạn thực chiến: Sau khi được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, phẩm chất đối với nghề, học viên sẽ trở thành một nhà tư vấn đầu tư thực thụ. Sự nỗ lực của mỗi cá nhân được đánh giá dựa trên kết quả kinh doanh qua 8 tuần thực chiến làm việc như một cán bộ môi giới tại BVSC. Kết thúc giai đoạn này, những học viên xuất sắc nhất sẽ được ký hợp đồng chính thức với BVSC.

Quỳnh Anh