MSB tiếp sức cho doanh nghiệp ngành Dược và Y tế

Tin hội viên - Ngày đăng : 16:12, 03/06/2021

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nhằm góp phần tiếp sức cho các doanh nghiệp ngành Dược và Y tế có thêm những nguồn lực tài chính hoạt động trong giai đoạn hiện nay, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) dành nguồn tín dụng lớn với lãi suất ưu đãi cùng gói giải pháp tài chính trọn gói, chuyên biệt cho nhóm khách hàng này.

Gói tín dụng hỗ trợ lãi suất được thiết kế nhằm giúp các doanh nghiệp Dược – Y tế có thêm nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh năm 2021 và cũng là Gói tín dụng MSB triển khai nhằm thực hiện chủ trương giảm lãi suất, khơi thông nguồn vốn, hỗ trợ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

 

Khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận được Gói phí ưu đãi hạng khách hàng Diamond (áp dụng có điều kiện) dành riêng cho doanh nghiệp ngành Dược và Y tế. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc quyền khác: Được cung cấp dịch vụ bảo lãnh dự thầu với tỷ lệ ký quỹ tối thiểu 0%; miễn 100% các loại phí Quản lý tài khoản, Internet Banking/M-Banking, Thuế điện tử, Hải quan điện tử; giảm tới 80% các loại phí chuyển tiền; giảm tới 50% phí tài trợ thương mại.

Bên cạnh chính sách tài sản bảo đảm linh hoạt, ưu đãi miễn/giảm các loại phí, MSB đã nghiên cứu triển khai giải pháp tài trợ chuyên biệt có tên M-MediPhar. Sản phẩm được xây dựng theo đặc thù hoạt động của doanh nghiệp trong ngành, có thể đáp ứng trọn gói nhu cầu vốn của doanh nghiệp như cam kết tín dụng, vay vốn, phát hành bảo lãnh, phát hành L/C… theo đó MSB cung cấp nhiều chính sách vượt trội và ưu đãi hấp dẫn như: tài trợ đến 100% chi phí đầu vào, thời hạn tài trợ lên đến 12 tháng, tài trợ không tài sản bảo đảm ngay cả khi chưa hình thành quyền đòi nợ (tài trợ dựa trên phương án kinh doanh đầu ra ngay từ khi chưa trúng thầu hoặc chưa có hợp đồng đầu ra).

Cùng với sự hỗ trợ tối đa về hồ sơ thủ tục và nhiều chương trình ưu đãi đi kèm, MSB cam kết luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp ngành Dược và Y tế nhằm tối ưu hóa nguồn lực tài chính để tiếp cận thị trường và tận dụng các cơ hội kinh doanh hiện hữu, giúp các doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh, gặt hái những hợp đồng, thương vụ có giá trị.

Phan Huyền