Hoàn phí thường niên và tặng tiền cho khách hàng mở thẻ Sacombank Tiki

Sản phẩm, dịch vụ - Ngày đăng : 16:27, 03/06/2021

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ nay đến hết ngày 31/8/2021, Sacombank triển khai chương trình “Sinh nhật 1 tuổi – Hoàn tiền gấp đôi” dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng liên kết Sacombank Tiki của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) nhân kỷ niệm 1 năm hợp tác.

Theo đó, khách hàng lần đầu mở thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum sẽ được tặng 100% phí thường niên năm đầu tiên khi có chi tiêu đạt 2 triệu đồng trên ứng dụng Tiki/Ticket Box hoặc trang Tiki.vn trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt. Bên cạnh đó, thông qua tính năng hoàn tiền của thẻ Sacombank Tiki Platinum, Sacombank còn tặng đến 600.000 đồng cho khách hàng trong kỳ chốt thông báo giao dịch đầu tiên. Tổng giá trị ưu đãi một khách hàng nhận được cho năm đầu tiên phát hành thẻ lên đến hơn 9 triệu đồng.

 

Thẻ tín dụng liên kết Sacombank Tiki ra mắt thị trường từ tháng 5/2020, có các tính năng nổi bật như: tỷ lệ hoàn tiền cao nhất ngành thương mại điện tử Việt Nam với mức hoàn lên đến 15% khi mua sắm trên Tiki; tặng gói TikiNOW 499.000 đồng khi kích hoạt thẻ và chi tiêu từ 2 triệu đồng tại Tiki; hoàn 20% phí thường niên từ năm thứ 2 đến năm thứ 5 khi giao dịch tích lũy đủ 12 triệu đồng/năm; hoàn tiền 0,5% khi khách hàng giao dịch tại các điểm chấp nhận thẻ khác, bảo hiểm du lịch toàn cầu 11,6 tỷ đồng… Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng các quyền lợi như chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo; thanh toán/mua sắm online tại tất cả điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu, tích lũy điểm thưởng để đổi quà hoặc hoàn tiền; trả góp lãi suất 0%, rút tiền mặt…

Thế Như