MSB hoàn tiền đến 30% cho chủ thẻ tín dụng khi mua sắm trực tuyến

Tin hội viên - Ngày đăng : 10:34, 29/06/2021

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền khi chi tiêu thẻ tín dụng quốc tế trực tuyến. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động ưu đãi lớn, tri ân khách hàng đã đồng hành cùng MSB trong suốt 30 năm qua.

 

Trong bối cảnh dịch COVID-19 hiện nay, nhiều tổ chức, doanh nghiệp đang triển khai phương thức thanh toán không tiếp xúc nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh. Bên cạnh đó, nhu cầu tiêu dùng trực tuyến của người dân ngày càng gia tăng do việc giãn cách xã hội, hạn chế di chuyển, thời tiết nắng nóng…

Nắm bắt nhu cầu này, MSB triển khai chương trình ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn dành cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế nhằm khuyến khích khách hàng chi tiêu trực tuyến, đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt.

Cụ thể, từ nay đến ngày 28/7/2021, vào thứ 4 hàng tuần, khách hàng khi mua sắm trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế MSB sẽ được hoàn tiền đến 30%, tối đa 300.000 đồng cho hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc thiết bị kết nối internet, khách hàng truy cập vào các website/trang thương mại điện tử, bấm chọn mặt hàng mình yêu thích sau đó chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng MSB. Phương thức thanh toán này giúp khách hàng dễ dàng kết nối và mua sắm trên các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Lazada… vào bất kể thời điểm nào trong ngày, đặc biệt vào các dịp siêu khuyến mãi mà các hãng này triển khai hàng tháng…

Thẻ tín dụng quốc tế của MSB là sự lựa chọn tối ưu giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, an toàn và tối ưu hóa chi phí khi mua sắm. Chính vì vậy, bên cạnh chương trình hoàn tiền vào thứ 4 hàng tuần nói trên, MSB vẫn luôn duy trì chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với các tín đồ “nghiện” mua sắm trực tuyến như: Hoàn tiền đến 20% khi chi tiêu Online đối với Thẻ tín dụng MSB Visa Online; Hoàn tiền 10% mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần, tới 10 triệu đồng/năm đối với Thẻ tín dụng Visa Signature Dining.

Đối với khách hàng ưa thích dịch chuyển, dòng thẻ tín dụng Du lịch MSB Visa là sự lựa chọn tuyệt vời với chính sách hoàn tiền 10% cho mọi chi tiêu, tối đa 8 triệu đồng/năm cùng việc Sở hữu Bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 10,5 tỷ đồng…

Bảo mật, an toàn đồng thời áp dụng chính sách ưu đãi hoàn tiền cao khi tiêu dùng trực tuyến, thẻ tín dụng MSB đang là sự lựa chọn phù hợp cho người tiêu dùng trong giai đoạn tăng cường phòng chống COVID-19 như hiện nay.

Phan Huyền