Agribank dành 20.000 tỷ đồng cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị

Sản phẩm, dịch vụ - Ngày đăng : 15:07, 09/07/2021

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt trong đời sống của khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế khó khăn do dịch bệnh COVID-19, đồng thời hạn chế tín dụng đen, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) dành 20.000 tỷ đồng triển khai chương trình cho vay tiêu dùng với lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị.

Chương trình dành cho khách hàng cá nhân vay tiêu dùng phục vụ nhu cầu đời sống khu vực đô thị, bao gồm thị trấn, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương.

Thời gian triển khai  từ ngày 01/7/2021 đến hết ngày 31/12/2021 hoặc đến khi hết quy mô của chương trình.

Lãi suất cho vay ưu đãi,  từ 6,5%/năm đến 7%/năm

Thời hạn cho vay: trung hạn và dài hạn

Mức cho vay: tối đa dưới 4 tỷ đồng

Thời gian áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi: 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Gói 20.000 tỷ đồng cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi của Agribank triển khai từ ngày 01/7/2021 đến hết năm 2021

Lợi ích khi vay tiêu dùng tại Agribank

Ngoài mức lãi suất ưu đãi thấp nói trên, Agribank cho phép khách hàng vay tiêu dùng với các gói vay dành cho hộ gia đình hoặc các cá nhân có thu nhập hàng tháng ổn định, theo đánh giá của ngân hàng là có khả năng trả nợ. Các gói vay tại Agribank không chỉ đa dạng mà còn phù hợp với tiêu chí vay của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm vay còn kèm theo nhiều ưu đãi, tiện ích hấp dẫn thu hút lượng lớn khách hàng sử dụng sản phẩm của Agribank như: Thẻ, Mobile Banking, Internet Banking, thanh toán hóa đơn, thu nợ tự động, thanh toán không dùng tiền mặt và nhiều dịch vụ linh hoạt khác của Agribank.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm vay tiêu dùng của Agribank luôn được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Sự đa dạng trong các gói vay, lãi suất thấp và thủ tục nhanh chóng, dễ dàng, đây chính là điểm khách hàng luôn lựa chọn Agribank để đồng hành. Một số sản phẩm vay tiêu dùng nổi bật tại Agribank như: Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng, vật dụng trong gia đình; Cho vay phục vụ nhu cầu đời sống; Cho vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở, đất ở đối với dân cư; Cho vay mua phương tiện đi lại; Cho vay thấu chi;…

Để hạn chế và đẩy lùi nạn tín dụng đen, góp phần gia tăng sự tiếp cận nguồn vốn ngân hàng của các cá nhân, gia đình cũng như các dịch vụ thanh toán văn minh, hiện đại, song song với cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi đối với khách hàng cá nhân khu vực đô thị, Agribank đang triển khai chương trình cho vay thấu chi qua thẻ tại khu vực nông nghiệp, nông thôn lên đến 30 triệu đồng với lãi suất thấp cạnh tranh nhất thị trường để phục vụ chi tiêu đột xuất như: Thanh toán vật tư nông nghiệp, thu mua nông sản hay thanh toán các dịch vụ công như điện, nước, viễn thông, học phí, viện phí,… tại máy quẹt thẻ POS mà không cần tiền mặt hay phải chịu bất cứ một khoản phí thanh toán nào.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về chương trình các gói cho vay tiêu dùng của Agribank, khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank: 1900558818/02432053205 hoặc tại 2.300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Đ.A