Người dùng dễ dàng thanh toán mua hàng trên Sendo bằng Ví MoMo

Sản phẩm, dịch vụ - Ngày đăng : 11:04, 01/09/2021

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Thông tin từ Ví MoMo cho biết, Ví MoMo và Sendo đã chính thức hợp tác. Theo đó, MoMo trở thành kênh thanh toán chính thức của Sendo - một trong những sàn thương mại điện tử (TMĐT) lớn nhất Việt Nam.

Cái “bắt tay” giữa các ông lớn đầu ngành như Ví MoMo và Sendo tiếp tục là tin vui cho thị trường TMĐT Việt Nam. Người dùng Ví MoMo cũng như khách hàng của Sendo từ đây có thêm lựa chọn khi mua sắm trực tuyến, vừa nhanh chóng, tiện lợi, lại tuyệt đối an toàn.

 

Từ nay khi đặt mua các mặt hàng trên Sendo thông qua ứng dụng hay web, khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng, đơn giản bằng Ví MoMo. Điều này giúp người Việt có thể dễ dàng trải nghiệm phương thức mua sắm, thanh toán hiện đại một cách hoàn toàn đơn giản mà không cần sử dụng đến tiền mặt, hạn chế tiếp xúc và lây nhiễm dịch bệnh.

Nhằm đặt dấu mốc cho sự hợp tác chiến lược này, Ví MoMo đã ra mắt chương trình “Chào mừng Ví MoMo trên Sendo” với những voucher hấp dẫn. Chương trình giúp khách hàng có được thêm niềm vui khi trải nghiệm thanh toán Sendo bằng Ví MoMo. Cụ thể, từ ngày 19/8 đến ngày 18/9/2021, khách hàng sẽ nhận được 2 voucher giảm giá: 20.000đ cho hoá đơn từ 100.000đ và 30.000đ cho hoá đơn từ 400.000đ khi thanh toán hoá đơn Sendo bằng Ví MoMo. Các voucher khuyến mãi có thể thu thập dễ dàng ngay trên trang chủ ứng dụng/web của Sendo. Khi chọn thanh toán bằng Ví MoMo, số tiền trên voucher khuyến mãi sẽ được tự động trừ vào số tiền phải trả.

Theo ông Nguyễn Đắc Việt Dũng, Chủ tịch sàn TMĐT Sendo: “Là một trong những sàn TMĐT hàng đầu Việt Nam, Sendo mong muốn cung cấp những dịch vụ tiện ích nhất để phục vụ người dân, vừa giúp người dân thực hiện giãn cách xã hội mùa dịch. Hợp tác giữa Sendo và MoMo là một phần trong đó. Qua chương trình này, chúng tôi muốn khuyến khích thanh toán không tiền mặt như một phương thức giãn cách xã hội mùa dịch, đồng thời bằng các ưu đãi, trợ giúp một phần cho cuộc sống người dân”.

Nói về việc “bắt tay” với Sendo, ông Nguyễn Bá Diệp (Đồng sáng lập, Phó Chủ tịch Ví MoMo) cho biết: “Hợp tác với Sendo là một phần trong nỗ lực của MoMo nhằm mở rộng hệ sinh thái, kết nối với những siêu thị, sàn TMĐT lớn nhất cả nước. Từ đó, chúng tôi mong muốn giúp người dùng dễ dàng đặt mua tất cả các mặt hàng mà vẫn được trải nghiệm thanh toán nhanh chóng, tiện lợi ngay trên Ví MoMo”.

Cách liên kết tài khoản Ví MoMo với Sendo:

Bước 1: Mở App/Web Sendo, đăng nhập và chọn sản phẩm muốn mua. Tại màn hình "Chọn phương thức thanh toán", chọn "Ví MoMo".

Bước 2: Tại màn hình "Liên kết ví điện tử", chọn "Liên kết ngay" với Ví MoMo.

Bước 3: Tại màn hình "Liên kết và thanh toán", chọn "Xác nhận" và nhập mật khẩu MoMo. Sau khi đã thêm tài khoản, bạn sẽ được chuyển về màn hình "Chọn phương thức thanh toán" của Sendo.

Cách thanh toán Sendo bằng Ví MoMo:

Bước 1: Mở App/ Web Sendo và chọn sản phẩm muốn mua.

Bước 2: Tại màn hình "Chọn phương thức thanh toán", chọn "Ví MoMo" đã liên kết. Kiểm tra thông tin đơn hàng và chọn "Thanh toán" ở cuối màn hình.

Bước 3: Nhập và xác nhận OTP nếu có. Giao dịch sẽ được thực hiện tự động. Kết quả giao dịch sẽ được gửi vào App Ví MoMo.

N.T