Hỗ trợ kết nối giao thương trực tuyến với doanh nghiệp tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc

Ngày đăng : 10:00, 10/10/2021

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Theo thông tin từ KOTRA Hà Nội, trong các ngày từ 18-22/10/2021, doanh nghiệp Việt Nam quan tâm có thể đăng ký để gặp mặt giao thương trực tuyến (1:1) miễn phí với 19 doanh nghiệp tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc.

Nhằm hỗ trợ kịp thời và đẩy mạnh hiệu quả các hoạt động giao thương cho các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19, Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hà Nội) liên tục tổ chức các sự kiện giao thương họp mặt trực tuyến (B2B), kết nối nhu cầu tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm Hàn Quốc vào thị trường Việt Nam.

 

Cụ thể, từ ngày 18-22/10/2021, doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội đăng kí họp mặt giao thương trực tuyến (1:1) miễn phí với 19 doanh nghiệp Hàn Quốc tỉnh Jeollanam-do.

Sản phẩm của doanh nghiệp Hàn Quốc tham gia cuộc giao thương này ở đa dạng lĩnh vực như thực phẩm (nông sản, thuỷ sản,..), mỹ phẩm, công nghiệp và năng lượng.

Đáng nói, tham gia giao thương, doanh nghiệp Việt Nam không những nhận được cơ hội tìm kiếm nhà sản xuất/ cung cấp uy tín của Hàn Quốc mà còn được hỗ trợ tích cực để biến cơ hội thành hiện thực và hợp tác thành công. Toàn bộ hoạt động hỗ trợ xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp Việt Nam đều được miễn phí - thực hiện bằng ngân sách của Chính phủ Hàn Quốc.

Jeollanam-do là tỉnh nằm ở phía Tây Nam của Hàn Quốc. Với vị trí phía Nam giáp eo biển Jeju và phía Bắc giáp tỉnh Gyeongsangnam-do, Jeollanam-do chiếm lợi thế về các sản phẩm từ biển đặc biệt là nuôi trồng hàu, bào ngư và tảo biển, là những sản phẩm hàng đầu ở Hàn Quốc. Tỉnh Jeollanam-do có lượng mưa dồi dào trong khu vực và cũng là nơi có thời tiết ấm nhất bán đảo. Điều này giúp sản xuất một lượng lớn nông sản, chủ yếu là gạo, lúa mì, lúa mạch, đậu và khoai tây. Các loại rau, bông và trái cây (dâu,dứa) cũng được trồng trên địa bàn tỉnh.

Tỉnh Jeollanam-do cũng rất tích cực ứng dụng khoa học công nghệ vào lĩnh vực nông nghiệp và đã đạt hiệu quả kinh tế rất cao ở lĩnh vực này. Hơn thế, tỉnh này có tỉ lệ đất nông nghiệp được công nhận là đất hữu cơ, thân thiện với môi trường cao nhất xứ sở kim chi, cũng là địa phương duy nhất được chứng nhận sản phẩm thủy sản thân thiện với môi trường. Ngoài ra, sản phẩm của tỉnh từ các lĩnh vực mỹ phẩm, công nghiệp, năng lượng cũng được đón nhận ở các nước đang và phát triển trên toàn thế giới.

Với mục tiêu hợp tác và phát triển đổi mới sáng tạo, Jeollanam-do là một trong những tỉnh của Hàn Quốc đặt văn phòng đại diện trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Cùng với sự phát triển trong giao thương Hàn – Việt, Jeollanam-do đã và đang xuất khẩu nhiều loại nông thủy sản organic chất lượng cao sang Việt Nam như rong biển, các loại nấm, bào ngư, lê....

Thời gian: Ngày 18~22 tháng 10 năm 2021 (Thứ 2~6)

Địa điểm(1) VP KOTRA Hanoi  (Tầng 20, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội) hoặc: (2) VP Quý Công ty                                   

Hình thức: Giao thương qua mạng trực tuyến (có hỗ trợ phiên dịch)

Quy mô: 19 Doanh nghiệp Hàn Quốc

Sản phẩm:  Tại đây

Quý công ty quan tâm vui lòng liên hệ KOTRA Hà Nội để được hỗ trợ và bố trí lịch giao thương trực tiếp 1:1 cho từng doanh nghiệp Hàn Quốc

Ms. Khánh Hà

HP: 083 775 4499

E:hakhanhnguyen.kotra@gmail.com

Ms. Phan Hạnh

HP: 083 413 8199

E: phanhanh.kotra@gmail.com

Ms. Diệu Trang

HP: 098 845 5096

E: trangtd.kotra@gmail.com

 

Song Anh