Shinhan Finance triển khai chương trình “Mua sắm thoải mái, hoàn lãi kỳ đầu”

Ngày đăng : 10:49, 02/12/2021

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Thời điểm cuối năm là dịp vô cùng quan trọng để các khách hàng bắt đầu sắm sửa những đồ dùng mới cho gia đình. Phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy hay các phương tiện liên lạc, giải trí như điện thoại, máy tính bảng là những sản phẩm ưu tiên hàng đầu để cuộc sống tiện nghi thoải mái hơn, làm mới cuộc sống và chuẩn bị cho một năm mới với nhiều hy vọng.

Hưởng ứng Tháng Khuyến mại tập trung quốc gia 2021 được tổ chức bởi Bộ Công Thương và với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn kinh tế đang phục hồi sau thời gian Covid-19 kéo dài bằng những giải pháp tài chính tối ưu nhất, đặc biệt khi các đối tác bán lẻ bắt đầu các Chương trình ưu đãi lớn nhất năm; Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) triển khai Chương trình “Mua sắm thoải mái, hoàn lãi kỳ đầu” đầy hấp dẫn với tổng giá trị khuyến mại lên đến 1 tỷ đồng.

 

Chương trình “Mua sắm thoải mái, hoàn lãi kỳ đầu” diễn ra từ ngày 01/12/2021 đến hết ngày 15/01/2022, khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện Chương trình sẽ được hoàn lại 100% tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên, cụ thể như sau:

  1. Áp dụng cho khách hàng vay tiêu dùng trả góp

Khách hàng sẽ được hoàn lại tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên – tối đa 600.000 đồng khi:

  • Hoàn thành việc ký kết Hợp đồng Cho vay tiêu dùng trả góp với Shinhan Finance từ 6.000.000 (sáu triệu) đồng đến 100.000.000 (một trăm triệu) đồng.
  • Hợp đồng Cho vay tiêu dùng trả góp đang có hiệu lực.
  • Thanh toán đầy đủ đúng hạn kỳ thanh toán đầu tiên.
  • Không có bất kỳ khoản nợ quá hạn nào với Shinhan Finance.
  1. Áp dụng cho khách hàng vay mua ô tô:

Khách hàng sẽ được hoàn lại tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên – tối đa 5.000.000 (năm triệu) đồng khi:

  • Hoàn thành việc ký kết Hợp đồng Cho vay mua ô tô với Shinhan Finance từ 300.000.000 (ba trăm triệu) đồng đến 10.000.000.000 (mười tỷ) đồng.
  • Hợp đồng Cho vay mua ô tô đang có hiệu lực.
  • Thanh toán đầy đủ đúng hạn kỳ thanh toán đầu tiên.
  • Không có bất kỳ khoản nợ quá hạn nào với Shinhan Finance.

Chương trình chỉ áp dụng một lần duy nhất cho mỗi khách hàng trên cùng loại sản phẩm vay và không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác của sản phẩm vay đó.

Điều kiện và Điều khoản Chương trình, vui lòng nhấn vào đây.

Như Quỳnh