Cách chuyển tiền qua Viettel Money không cần Internet

Công nghệ - Ngày đăng : 21:08, 05/01/2022

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nhà mạng Viettel đã ra mắt chính thức tiền di động Viettel Money, đây là phương thức thanh toán và giao dịch tiện lợi, đặc biệt là người dùng ở vùng quê nông thôn khi thường không có Internet.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền Viettel Money khi không có Internet vô cùng đơn giản và tiện lợi ngay điện thoại của mình. Lưu ý: Trong quá trình sử dụng Viettel Money, bạn có gặp khó khăn hay vấn đề cần giải đáp thì hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ: 1800.9000 (Miễn phí cước gọi).

Bước 1: Bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản Tiền di động (Viettel Money), nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Viettel Money hãy gọi tổng đài để được hướng dẫn.

Ảnh: TGGD

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng Điện thoại, bạn nhấn chọn *998# và nhấn Gọi. Tại trang chủ Viettel Money, bạn sử dụng tính năng Chuyển tiền đến SĐT bằng cách nhấn chọn trả lời với phím 2.  

Ảnh: TGGD

Bước 3: Bạn bấm vào số điện thoại nhận tiền, sau đó bạn chọn Tài khoản nhận tiền là Tài khoản Tiền di động bằng cách trả lời phím 1.

Ảnh: TGGD

Bước 4: Bạn nhập số tiền cần chuyển đi (tối thiểu 1.000 đồng). Sau đó, bạn nhập nội dung chuyển tiền.

Ảnh: TGGD

Bước 5: Bạn nhập mật khẩu tài khoản Viettel Money của bạn vào để xác nhận việc chuyển tiền. Hệ thống sẽ thông báo việc chuyển tiền thành công trên màn hình và gửi tin nhắn SMS về điện thoại bạn.

Ảnh: TGGD

Trên đây là phần hướng dẫn đơn giản giúp ích cho các bạn thông tin để hướng dẫn lại cho người thân biết cách thực hiện chuyển tiền giao dịch hằng ngày cực kỳ đơn giản với Viettel Money mà không cần Internet. 

(tổng hợp, TGDD)

Minh Minh