Bộ đôi sản phẩm thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business

Tin hội viên - Ngày đăng : 10:53, 08/02/2022

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Cuối năm 2021, Vietcombank vui mừng giới thiệu ra thị trường bộ sản phẩm số chuyên biệt dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), trong đó đặc biệt là bộ đôi sản phẩm Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ với tên gọi Vietcombank Visa Business. Đây là bộ sản phẩm thẻ được triển khai trên nền tảng công nghệ số với nhiều ưu đãi hấp dẫn và các tiện ích ưu việt, hỗ trợ đắc lực cho công tác quản trị và vận hành hoạt động của doanh nghiệp.

Thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business được Vietcombank thiết kế với các tính năng và ưu đãi hướng đến lợi ích cho khách hàng theo chuỗi giá trị cốt lõi của doanh nghiệp với 3 nhóm giá trị chính. 

Tiết kiệm chi phí vận hành

Thẻ được tích hợp tính năng hoàn tiền không giới hạn tính theo doanh số chi tiêu, với tỷ lệ hoàn tiền 0,4% cho thẻ tín dụng và 0,3% cho thẻ ghi nợ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa khi thực hiện các giao dịch thanh toán qua thẻ.

Khi sử dụng thẻ, khách hàng có cơ hội nhận được hàng loạt ưu đãi từ các đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp như phần mềm vận hành doanh nghiệp, gói bảo hiểm, gói chăm sóc sức khỏe và đào tạo cho nhân viên, mua sắm trang thiết bị vật tư phục vụ vận hành, dịch vụ quảng cáo trực tuyến… theo chương trình ưu đãi của Visa dành cho chủ thẻ doanh nghiệp tại Việt Nam (chi tiết tại: https://www.visa.com.vn/vi_vn/visa-commercial-offers/). Các lợi ích này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, tạo cơ hội khai thác tối đa hiệu quả từ các công nghệ và sản phẩm dịch vụ mới để gia tăng hiệu quả trong công tác vận hành và quản trị, tạo tiền đề cho sự tăng trưởng vững bền của doanh nghiệp.

Ngân hàng số thế hệ mới VCB DigiBiz

Ngoài ra, khi sở hữu thẻ tín dụng doanh nghiệp Vietcombank, các doanh nghiệp sẽ được cấp hạn mức tín dụng với thời gian miễn lãi dài nhất 57 ngày, hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng vốn hiệu quả, đặc biệt là vốn lưu động ngắn hạn cho hoạt động kinh doanh hàng ngày.

Tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả quản trị doanh nghiệp

Thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business còn là một công cụ quản lý tài chính hỗ trợ công tác giám sát, quản trị các chi phí hoạt động một cách dễ dàng và hiệu quả.

Việc sử dụng thẻ doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tách bạch rõ các khoản chi tiêu của doanh nghiệp và các khoản chi tiêu của cá nhân trong doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thể ghi nhận chính xác, nhanh chóng các khoản chi tiêu và phân loại chi phí qua các hệ thống hỗ trợ từ ngân hàng, cho phép doanh nghiệp lên kế hoạch phân bổ và điều phối ngân sách một cách hiệu quả, từ đó tối ưu hóa chi phí trong hoạt động của doanh nghiệp.

Giao diện hiện đại, thân thiện của VCB DigiBiz trên nền tảng di động

Với sự phổ biến rộng rãi trong cộng đồng doanh nghiệp về mô hình thanh toán bằng thẻ như hiện nay, việc thực hiện các giao dịch thanh toán bằng thẻ còn giúp thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp và nhà cung cấp, hỗ trợ việc thanh toán đơn giản và thuận tiện hơn. Nhờ vậy, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa thời gian đối chiếu hóa đơn và tra soát giao dịch, gia tăng hiệu quả hoạt động và tiết giảm nguồn lực.

Gia tăng cơ hội mở rộng kinh doanh

Thẻ doanh nghiệp không chỉ hỗ trợ thanh toán mà còn giúp kiến tạo các cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận và mở rộng mạng lưới hợp tác, phát triển kinh doanh thông qua các cộng đồng, diễn đàn với các đối tác của Vietcombank và Visa trong từng thời kỳ.

Công nghệ thẻ tiên tiến nhất, bảo mật, an toàn, và nhanh chóng

Thẻ doanh nghiệp Vietcombank Visa Business được triển khai với công nghệ thẻ tiên tiến nhất, giúp chủ thẻ trải nghiệm giao dịch thanh toán với ưu điểm đặc biệt về tốc độ xử lý giao dịch, sự đơn giản, dễ dàng trong thao tác và tính bảo mật cao. Chủ thẻ có thể yên tâm thanh toán với công nghệ thẻ chip EMV và phương thức bảo mật 3D Secure theo chuẩn quốc tế đối với các giao dịch trực tuyến. Ngoài ra, với công nghệ Contactless – công nghệ thanh toán không tiếp xúc cho phép chủ thẻ không cần thực hiện thao tác quẹt thẻ, chỉ cần chạm thẻ ngay trước thiết bị thanh toán tại quầy thu ngân và giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi.

VCB DigiBiz kỳ vọng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và góp phần hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi trong đại dịch

Thiết kế thẻ “Mở ra tương lai”

Hình ảnh sản phẩm thẻ dựa trên ý tưởng kết hợp giữa truyền thống và tương lai, được lấy cảm hứng từ cây quạt xếp – một vật dụng mang tính chất truyền thống và thiết kế mở ra một bức tranh tương lai hiện đại trên nền tảng số hóa. 

Để phát hành các sản phẩm thẻ này, khách hàng doanh nghiệp có thể đến một trong gần 600 điểm giao dịch bất kỳ của Vietcombank trên toàn quốc.

Nhân dịp ra mắt 2 sản phẩm thẻ tín dụng và ghi nợ Vietcombank Visa Business, Vietcombank dành ưu đãi siêu khủng cho khách hàng với 20 lần tỷ lệ hoàn tiền của thẻ, tương ứng với mức hoàn tiền 8% doanh số chi tiêu cho thẻ tín dụng và 6% doanh số chi tiêu cho thẻ ghi nợ. Ngoài ra, chủ thẻ còn được miễn phí thường niên thẻ tín dụng và phí duy trì tài khoản thẻ ghi nợ khi phát hành mới. Chương trình kéo dài đến hết ngày 15/5/2022.

P.V