Ưu đãi mới cho sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn Prime Savings

Sản phẩm, dịch vụ - Ngày đăng : 15:00, 10/02/2022

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ ngày 9/2/2022, VPBank sẽ áp dụng mức ưu đãi lãi suất mới cho sản phẩm tiền gửi tiết kiệm trực tuyến Prime Savings với các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

 

Từ ngày 9/2/2022, VPBank sẽ áp dụng mức ưu đãi lãi suất mới cho sản phẩm tiền gửi tiết kiệm trực tuyến Prime Savings với các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Cụ thể, các khách hàng mới hoặc khách hàng hiện hữu đang chưa gửi tiết kiệm online tại VPBank khi gửi mới tiền gửi có kỳ hạn Prime Savings sẽ được hưởng mức ưu đãi nhân 1,2 lần lãi suất ngay trong tháng đầu tiên, lên tới 6,96%/năm và lãi suất các tháng tiếp theo cao hơn so với lãi suất tiết kiệm online thông thường từ 0,2 - 0,5%.

Biểu lãi suất tiền gửi có kỳ hạn Prime Saving (%/năm)

Ưu đãi này giúp VPBank trở thành ngân hàng thương mại có mức lãi suất tiền gửi hấp dẫn, cạnh tranh đứng thứ 2 trên thị trường.

Hình thức gửi tiết kiệm online không chỉ giúp khách hàng linh hoạt khi gửi, mà khi đáo hạn và tất toán sổ cũng hết sức tiện lợi bởi khách hàng cũng chỉ cần thực hiện online. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể gửi và rút tiền ra bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc vào giờ làm việc của quầy giao dịch cũng như không mất thời gian di chuyển, phòng tránh tiếp xúc trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp.

Mức lãi suất này chính thức có hiệu lực từ ngày 9/2/2022.

P.V