Quỹ Toyota Việt Nam đồng hành cùng Giải Marathon vì An toàn giao thông

Sống đẹp - Ngày đăng : 10:10, 08/04/2022

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2022 với chủ đề “Xây dựng văn hóa giao thông an toàn gắn với kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”, ngày 7/4, Quỹ Toyota Việt Nam phối hợp với Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia cùng Báo Giao thông chính thức phát động Giải Marathon vì An toàn giao thông.
 

Với khẩu hiệu “An toàn giao thông - Hạnh phúc cho mọi nhà”, Ban tổ chức hi vọng mỗi vận động viên tham gia chương trình sẽ trở thành một đại sứ tích cực trong việc lan tỏa tinh thần tham gia giao thông an toàn để giữ gìn sự bình yên cho mỗi mái ấm. Quỹ Toyota Việt Nam đồng hành cùng chương trình với vai trò Nhà tài trợ Kim cương với mong muốn góp phần nâng cao ý thức an toàn giao thông trong cộng đồng nhằm hướng tới một xã hội văn minh, an toàn hơn trong tương lai.

Giải Marathon vì An toàn giao thông mở cổng đăng ký chính thức từ ngày 6/4/2022 và sẽ diễn ra vào ngày 16/4/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Chùa Tam Chúc, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Các vận động viên có thể lựa chọn ở 4 cự ly thi đấu bao gồm: 5km, 10km, 21.1km và 42.2km, tuỳ thuộc theo khả năng và mức độ thử thách muốn đặt ra cho bản thân.

Đặc biệt, một phần doanh thu từ việc bán vé sẽ được ủng hộ cho Quỹ Chung tay vì an toàn giao thông của Báo Giao thông để gửi tới những gia đình nạn nhân tai nạn giao thông gặp khó khăn, cùng họ san sẻ nỗi đau và gánh nặng kinh tế.

Kể từ khi thành lập, với mục tiêu “mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng sở tại”, Quỹ Toyota Việt Nam không ngừng nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội trên các lĩnh vực: Giáo dục - Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, An toàn Giao thông, Bảo vệ Môi trường và Y tế. Trong lĩnh vực An toàn giao thông, bên cạnh Giải chạy Marathon vì An toàn giao thông, Quỹ Toyota Việt Nam cũng triển khai chương trình Học bổng “Vòng tay nhân ái” hỗ trợ con em của các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

T.H