VNPAY “bắt tay” cùng tỉnh Thừa Thiên – Huế chuyển đổi số toàn diện

Tin hội viên - Ngày đăng : 21:26, 19/08/2022

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 19/8, tại tỉnh Thừa Thiên – Huế, VNPAY - công ty Fintech hàng đầu Việt Nam chính thức "bắt tay" hợp tác với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh để thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn nói chung và nền tảng ứng dụng Hue-S nói riêng.

 

Lễ ký kết hợp tác chuyển đổi số của VNPAY và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Được biết đến là Fintech tiên phong trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là Tài chính – Ngân hàng và Công nghệ thông tin – Viễn thông, VNPAY hiện hợp tác với trên 40 ngân hàng và 9 Ví điện tử, các đối tác lớn trên thế giới như Visa và có trên 25 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ thanh toán, mua sắm, đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Ngoài ra, VNPAY cũng hợp tác với 200.000 doanh nghiệp trong việc thanh toán số, bán chéo sản phẩm, chuyển đổi số.

Đại diện VNPAY phát biểu tại hội thảo chuyên đềHUE-S chuyển đổi số đồng hành cùng doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế

“Bám sát định hướng chuyển đổi số quốc gia và nắm bắt nhu cầu phát triển, Hue-S App trở thành một ứng dụng duy nhất tích hợp nhằm phục vụ nhu cầu đời sống của tỉnh Thừa Thiên – Huế, từ người dân, doanh nghiệp tới cơ quan nhà nước tỉnh, phía VNPAY nhanh chóng tư vấn thiết kế giao diện và hỗ trợ mở rộng tiện ích thanh toán nhằm tối ưu hệ sinh thái của ứng dụng Hue-S”, ông Trần Đình Thành – Phó Giám đốc khối Doanh nghiệp VNPAY chia sẻ.

Hue-S App là một nền tảng số được đưa vào hoạt động chính thức từ tháng 1/2019 nhưng tính đến tháng 5/2022 đã sở hữu 800.000 lượt tải ứng dụng, tương đương 101,3% tổng số dân trên địa bàn tỉnh có dùng smartphone.

VNPAY hỗ trợ tư vấn và mở rộng hệ sinh thái trên ứng dụng Hue-S

Tiếp tục tối ưu toàn diện cho ứng dụng, VNPAY phát triển thêm các tiện ích dịch vụ như: thanh toán cước phí sinh hoạt (Điện, nước, học phí…), đặt vé vui chơi – giải trí – tham quan du lịch; mua vé máy bay; mua sắm trực tuyến VnShop. Theo đó, người dùng mọi lứa tuổi đều có thể thao tác ngay trên ứng dụng Hue-S mọi lúc mọi nơi, chỉ với vài lần chạm.

Không chỉ dừng lại ở việc phối hợp triển khai thúc đẩy thanh toán không tiền mặt và cung cấp các dịch vụ thiết yếu phục vụ người dân, VNPAY còn chủ động đưa ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn để thu hút và khuyến khích người dân dùng ứng dụng.

Người dân tỉnh Thừa Thiên - Huế tích cực tìm hiểu về hệ sinh thái VNPAY

Đặc biệt, Đại diện của VNPAY cho biết, VNPAY sẽ đóng góp tích cực cho việc thúc đẩy kinh tế số ngành du lịch. Cụ thể, VNPAY sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp Huế đang cung cấp các dịch vụ du lịch, di sản, văn hoá để đẩy mạnh trên các nền tảng, kênh bán trực truyến đầy tiềm năng của VNPAY, VNTravel, Tripi, các kênh OTA như Dinogo, Mytour và hơn 40 ứng dụng ngân hàng (Vietcombank, Agribank, BIDV, VietinBank…) trên toàn quốc.

P.V