Herbalife Việt Nam tài trợ dinh dưỡng tại VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022

Thư giãn - Ngày đăng : 11:34, 31/08/2022

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Herbalife Việt Nam vừa đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 tổ chức tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa từ ngày 26 đến ngày 28/8 nhằm khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng.

Herbalife Việt Nam vừa đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 tổ chức tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa từ ngày 26 đến ngày 28/8 nhằm khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Sự kiện thu hút sự tham gia của khoảng 8.700 vận động viên và hàng chục ngàn khách du lịch.

 

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Là nhà tài trợ dinh dưỡng của giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022, chúng tôi muốn tiếp tục nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập thể dục thường xuyên kết hợp với chế độ dinh dưỡng cân bằng để trở nên khỏe mạnh hơn. Chúng tôi rất phấn khởi khi những sự kiện hoạt động thể chất nơi công cộng ngày càng trở nên phổ biến hơn với cộng đồng trong những năm gần đây, và chúng tôi rất tự hào rằng trong những người đam mê bộ môn chạy bộ có rất nhiều Thành viên Độc lập Herbalife Việt Nam”.

“Tôi hy vọng rằng các sự kiện thể dục thể thao được tổ chức thường xuyên sẽ ngày càng truyền cảm hứng cho nhiều người bắt đầu thực hiện lối sống năng động lành mạnh để có thể lực tốt hơn và đạt được các mục tiêu sức khỏe lâu dài. Tôi muốn chúc mừng đến tất cả những người tham gia đã hoàn thành đường chạy của mình và tin rằng họ đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại sự kiện này”, ông Thắng cho biết thêm.

Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 bao gồm các cự ly ngắn, trung bình và dài - bao gồm 5km, 10km, 21km và 42km, dành cho nam và nữ, vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư.

P.V