Shinhan Finance - Cơn mưa quà tặng Nghệ An 500.000 đồng

Sản phẩm, dịch vụ - Ngày đăng : 13:40, 22/02/2023

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ ngày 21/2/2023, Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) triển khai chương trình “Cơn mưa quà tặng Nghệ An 500.000 đồng” nhằm mang giải pháp tài chính thiết thực và tiện lợi đến khách hàng tại tỉnh Nghệ An.

 

Cụ thể, từ ngày 21/2/2023 đến ngày 15/3/2023, 100 khách hàng đầu tiên khi đăng ký vay tiêu dùng và được giải ngân thành công tại Shinhan Finance sẽ được hoàn 500.000 đồng vào kỳ thanh toán sau, áp dụng cho các khoản vay có giá trị từ 20.000.000 đồng trở lên.

Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đang sinh sống tại khu vực tỉnh Nghệ An. Mỗi khách hàng chỉ được nhận khuyến mại một lần xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình. Thông tin chi tiết về  Điều khoản và điều kiện áp dụng

Bên cạnh đó, để dễ dàng quản lý khoản vay và thanh toán đúng hạn, khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tiện ích tài chính cùng các ưu đãi hấp dẫn trên ứng dụng di động iShinhan.

Scan để tải ứng dụng iShinhan

Shinhan Finance tự hào đã và đang được phục vụ hơn 1 triệu khách hàng Việt Nam và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty “tốt nhất” hơn là có “lợi nhuận nhất.”

P.V