Shinhan Finance miễn phí thường niên năm đầu tiên thẻ tín dụng quốc tế The First

Sản phẩm, dịch vụ - Ngày đăng : 08:43, 02/03/2023

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Từ ngày 1/3/2023 đến hết ngày 31/12/2023, Khách hàng mở mới Thẻ tín dụng Shinhan Finance Mastercard The First (Hạng Vàng), gọi tắt là thẻ tín dụng THE FIRST sẽ miễn ngay phí thường niên năm đầu tiên. Thời gian miễn phí thường niên năm đầu tiên được áp dụng kể từ lúc phát hành thẻ.

Với thẻ tín dụng The First, khách hàng sẽ được trải nghiệm ngay những đặc điểm nổi trội như: Rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức thẻ; đăng ký qua iShinhan chỉ trong 5 phút; tích lũy điểm thưởng không giới hạn với 0.5% số tiền giao dịch; Lãi suất trả góp 0%, cùng các ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại các hệ thống cửa hàng Shinhan Zone.

Để khám phá thêm các chương trình ưu đãi khác từ thẻ tín dụng The First, tham khảo tại đây.

Shinhan Finance tự hào đã và đang được phục vụ hơn một triệu khách hàng Việt Nam và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty “tốt nhất” hơn là có “lợi nhuận nhất.”

Thu Trinh