Kết nối

Vén màn “bí mật” của Top 15 cuộc thi Nhà ngân hàng tương lai

Quỳnh Lê 23/03/2023 10:53

Trở lại với chủ đề “Digital banking - Leading the future”, Tomorrow Banker 2023 - cuộc thi tìm kiếm “Nhà ngân hàng tương lai” do khoa Ngân hàng, Học viện Ngân hàng tổ chức đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia và đến nay Top 15 đã chính thức lộ diện.

giai-thuong-tu-ntt.png

Chặng 3 của cuộc thi là chặng hoạt động nhóm, diễn ra dưới hình thức thi hùng biện với chủ đề “Hiểu quá khứ, dẫn tương lai”. Tại chăngh này, các thí sinh sẽ phải đối diện với thử thách xoay quanh kiến thức bao quát về lịch sử, tình hình hiện tại và “bức tranh” tương lai của ngành Ngân hàng.

Để chuẩn bị cho chặng thi này, các thí sinh chắc chắn đang cố gắng hết mình và không ngừng luyện tập để sẵn sàng phát huy hết khả năng của đội thi.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần nhiệt huyết đến từ các đội thi, chặng 3 cuộc thi Nhà Ngân hàng tương lai hứa hẹn sẽ mang đến những pha đối đầu vô cùng căng thẳng và không kém phần thu hút. Phần thi Hùng biện đến từ Top 15 sẽ diễn ra vào thứ Bảy, ngày 25/3 tới.

Sau đây là một số hình ảnh chuẩn bị cho cuộc thi của các bạn thí sinh.

aionia.png
hgh.png

Những cô gái xinh đẹp đến từ đội thi Aionia - Học viện Ngân hàng (bên trái) và HGH - Đại học Thương mại (bên phải) đang chuẩn bị thật kỹ cho phần thi Hùng biện

smile-money.png
minerva.png

Không khí tranh luận đầy nghiêm túc của đội thi Smile Money - Đại học Kinh tế quốc dân (bên trái) và đội thi Minerva - Học viện Ngân hàng (bên phải)

warriors.png
nft.png

Những chiến binh đến từ đội thi Warriors - Đại học Bách khoa (bên trái) và NFT - Đại học Ngoại thương (bên phải) cũng đã gấp rút chuẩn bị cho vòng thi tới

Quỳnh Lê