Tin hội viên

Ra mắt dòng thẻ tín dụng nội địa liên kết giữa NAPAS, SACOMBANK và NEXTPAY

T.T {Ngày xuất bản}

Nằm trong kế hoạch thúc đẩy phát triển thẻ tín dụng nội địa, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã phối hợp Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (SACOMBANK) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Chuyển đổi số NEXTPAY chính thức “ra mắt” dòng thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS.

1920x1080.jpg

Theo đó, thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS được thiết kế với đầy đủ tính năng, lợi ích của thẻ tín dụng thông thường, bao gồm: (i) Chi tiêu trước tiền trả sau đối với bất cứ giao dịch thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thanh toán như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, trường học, bệnh viện hay mua sắm tại các website thương mại điện tử, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay....; (ii) Trả góp với lãi suất ưu đãi dành dòng thẻ chi tiêu trong lãnh thổ Việt Nam; (iii) Rút tiền mặt tại hệ thống ATM trên toàn quốc.

Ngoài ra, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS có đặc quyền chi tiêu trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa 55 ngày, linh hoạt trả nợ vay với thanh toán dư nợ tối thiểu chỉ 3%/tháng (tối thiểu 100.000 VND); Trả góp lãi suất 0% tại đối tác liên kết và không liên kết của SACOMBANK và NEXPAY; Rút tiền mặt tới 90% hạn mức tại các máy ATM của SACOMBANK và hoặc tại hệ thống ATM của các ngân hàng thành viên NAPAS trên toàn quốc.

Đặc biệt, khi chi tiêu, thanh toán bằng thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm từ 30% đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, làm đẹp, ẩm thực, du lịch và một số đối tác của NEXTPAY. Thông tin chi tiết về lợi ích của thẻ tín dụng SACOMBANK NEXTPAY NAPAS và biểu phí, điều kiện đăng ký phát hành thẻ tín dụng liên kết, khách hàng vui lòng xem tại đây.

Chia sẻ về ý nghĩa của việc hợp tác này, ông Nguyễn Đăng Hùng, Phó Tổng giám đốc NAPAS cho biết: “Với sự ra mắt của dòng sản phẩm thẻ liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS dựa trên việc khai thác thể mạnh của các bên, khách hàng sẽ được hưởng những giá trị cộng thêm tốt nhất, đa dạng và nhiều ưu đãi. Qua đó, chúng tôi tin tưởng sản phẩm trong thời gian tới sẽ trở thành công cụ tài chính, thanh toán dễ dàng tiếp cận cho mọi khách hàng, đối tác”.

Ông Phạm Đức Duy - Giám Đốc Trung tâm Quản lý và Phát triển kinh doanh cá nhân SACOMBANK cho biết: “Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi đã, đang và không ngừng nỗ lực trong việc xây dựng hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ ngày càng đa dạng, tận dụng công nghệ tài chính hiện đại để mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thanh toán và quản lý tài chính cá nhân. Hi vọng thẻ tín dụng SACOMBANK NEXTPAY NAPAS sẽ mang đến cho khách hàng của cả hai bên những trải nghiệm ưu việt và độc nhất” .

Đánh giá về hợp tác ba bên, ông Nguyễn Hữu Tuất - Tổng Giám đốc NEXTPAY nhấn mạnh: “Sự ra đời của thẻ tín dụng SACOMBANK NEXTPAY NAPAS là minh chứng cho những nỗ lực của NEXTPAY trong việc phát triển và mở rộng sản phẩm tới khách hàng. Chúng tôi tin rằng, những chiếc thẻ này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp chủ doanh nghiệp đứng vững trong nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay. Với hơn 150.000 khách hàng là doanh nghiệp trên toàn quốc, NEXTPAY sẽ là đối tác lâu dài cùng SACOMBANK và NAPAS tiếp tục đà tăng trưởng này”.

Thẻ tín dụng nội địa NAPAS do các ngân hàng và công ty tài chính Việt Nam phát hành. Tiếp nối thành công của việc phát hành thẻ tín dụng liên kết SACOMBANK NEXTPAY NAPAS, trong thời gian tới, NAPAS sẽ tiếp tục đẩy mạnh thúc đẩy hợp tác với các ngân hàng/đối tác để cung cấp cho thị trường các sản phẩm thanh toán hiện đại, đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc đối tượng người dùng và thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

T.T