Tin hội viên

BSL cho thuê tài chính với tỷ lệ tài trợ lên đến 100%

P.V 04/04/2023 18:30

Chương trình Cho thuê tài chính áp dụng cho doanh nghiệp (bao gồm cả doanh nghiệp FDI), với tỷ lệ tài trợ lên tới 100%, được Công ty Cho thuê tài chính TNHH BIDV-SuMi TRUST (BSL) triển khai đến hết ngày 31/12/2023.

anh-01.png

Chương trình giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn tín dụng trung, dài hạn thông qua hình thức thuê tài chính đối với các loại tài sản mới thuộc các nước G7; tỷ lệ tài trợ lên tới 100%; lãi suất thả nổi hợp lý... Đây là cánh cửa mở trong bối cảnh doanh nghiệp gặp khó khăn khi tiếp cận nguồn vốn trung, dài hạn với lãi suất cho vay liên tục tăng cao thời gian qua.

BSL xây dựng chương trình nhằm hỗ trợ khách hàng cải thiện dòng tiền, khuyến khích và thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Thông qua đó, BSL sẽ hỗ trợ tài chính tối đa cho khách hàng đầu tư vào máy móc, thiết bị công nghệ mới, hiện đại phục vụ sản xuất kinh doanh, giúp giảm thiểu tác động môi trường, đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng nói chung.

BSL là một trong những công ty cho thuê tài chính cung cấp các giải pháp tài trợ vốn chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam. Công ty sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các cổ đông chiến lược là BIDV và Sumitomo Mitsui Trust Bank (SMTB). Năm 2017, thương vụ M&A của BSL được bình chọn là “Thương vụ đầu tư và phát hành riêng lẻ tiêu biểu năm 2017”. Năm 2022, BSL được vinh danh là “Nhà cung cấp dịch vụ tài chính tin cậy” tại lễ trao giải thưởng Rồng Vàng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức thường niên.

anh-02.jpg
BSL được vinh danh là “Nhà cung cấp dịch vụ tài chính tin cậy” tại lễ trao giải thưởng Rồng Vàng do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức

Chỉ trong vòng 5 năm hoạt động, BSL đạt được tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ bình quân 80%/năm; cung ứng máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất cho hơn 500 doanh nghiệp, chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ và vừa. 

P.V