Tin hội viên

Hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ có thể vay không tài sản bảo đảm đến 1,5 tỷ đồng tại MSB

Phan Huyền 25/04/2023 13:30

Nhằm hỗ trợ tối đa nguồn vốn cho các hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai sản phẩm cho Vay kinh doanh online M-Biz với hạn mức lên đến 1,5 tỷ đồng không tài sản bảo đảm.

msb_m-biz.jpg

Hộ kinh doanh và doanh nghiệp siêu nhỏ là thành phần kinh tế có số lượng lớn, đóng góp đáng kể vào sự phát triển chung của nền kinh tế. Có nhu cầu về vốn nhưng do quy mô kinh doanh còn nhỏ hoặc mới kinh doanh, việc thiếu tài sản bảo đảm hoặc, hạn chế về quy mô là rào cản để các chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh & doanh nghiệp siêu nhỏ có thể vay ngân hàng với hạn mức lớn.

Thấu hiểu điều đó, với trợ lực số hóa và nền tảng công nghệ hiện đại, trong thời gian qua, MSB liên tục nâng cấp và cho ra mắt những sản phẩm, dịch vụ nổi bật, đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng nói chung và nhóm khách hàng kinh doanh nói riêng.

M-Biz là giải pháp chuyên biệt về vốn được MSB nâng cấp và triển khai trên môi trường số cho hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp (vay dưới vai trò cá nhân) và doanh nghiệp siêu nhỏ (vay dưới vai trò doanh nghiệp).

Với M-Biz, khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn vay lưu động, không tài sản bảo đảm lên đến 1,5 tỷ đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đặc biệt được thiết kế phù hợp với doanh nghiệp siêu nhỏ khi chưa có sự tách bạch về tài chính, thường xuyên sử dụng nguồn tài chính của chủ doanh nghiệp (cá nhân) để bù đắp, linh hoạt cho hoạt động kinh doanh, M-Biz cung cấp hạn mức “liên thông” cho cả chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp chỉ trên 1 bộ hồ sơ duy nhất. Khách hàng có thể “liên thông” điều chuyển hạn mức giữa 2 vai trò này để có thể phục vụ chi tiêu cho doanh nghiệp.

Trải nghiệm M-Biz, khách hàng chỉ cần nộp hồ sơ, khách hàng có thể đăng ký đa dạng sản phẩm phục các nhu cầu từ chi tiêu cá nhân đến phục vụ cho doanh nghiệp: Thẻ tín dụng, thấu chi, vay từng lần, vay hạn mức, bảo lãnh, LC,… và được ưu đãi giảm lãi suất vay tới 2,5%/năm khi đăng ký vay trên kênh online.

MSB đã xây dựng và chuẩn hóa bộ điều kiện cấp tín dụng đặc thù cho hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp siêu nhỏ với quy trình cấp tín dụng rút gọn, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu của doanh nghiệp. Với hành trình số, khách hàng có thể đăng ký vay hoàn toàn trực tuyến, sau khi hồ sơ được hoàn thiện, thời gian phê duyệt nhanh chỉ từ 24 giờ.

Giải pháp được đánh giá là bước đột phá trong việc cung ứng giải pháp tài chính cho hộ kinh doanh và doanh nghiệp siêu nhỏ của MSB giai đoạn giao dịch trực tuyến lên ngôi như hiện nay, qua đó hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi trong thời gian nhanh nhất, kịp thời thích ứng với các thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh.

Bên cạnh sản phẩm M-Biz, MSB luôn đồng hành cùng nhóm khách hàng kinh doanh với các sản phẩm tài khoản như: Tặng tài khoản số đẹp trị giá tới 10 triệu đồng, hoàn tới 3,6 triệu đồng/năm khi thanh toán hóa đơn, nạp tiền tự động và chi tiêu thẻ ghi nợ, miễn phí chuyển khoản online, hạn mức giao dịch tới 10 tỷ đồng/ngày, hỗ trợ đặt QR Code thanh toán tiện lợi tại cửa hàng và giải ngân trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện.

Đại diện MSB cho biết, M-Biz sẽ mang đến cho các hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ cơ hội trải nghiệm giao dịch hoàn toàn trực tuyến, đồng thời tiếp cận nguồn vốn lớn để tăng tốc hoàn thiện mục tiêu, giúp hoạt động kinh doanh bật sức vươn tầm.

Phan Huyền