Sản phẩm, dịch vụ

Ngân hàng Shinhan Việt Nam triển khai gói vay ưu đãi toàn diện dành cho khách hàng cá nhân

PV 24/05/2023 18:34

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều thách thức, Ngân hàng Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa triển khai gói vay ưu đãi toàn diện, tiêu biểu phục vụ cho mục đích vay mua nhà và mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân.

hinh-1.jpg

Điểm nổi bật của các gói vay lần này là mức lãi suất hấp dẫn, cùng thời gian vay được điều chỉnh phù hợp hơn với nhu cầu và khả năng của đa số khách hàng, đáp ứng tối ưu nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng ở mọi thời điểm.

Cụ thể, với gói vay mua nhà, khách hàng sẽ được linh hoạt lựa chọn gói lãi suất phù hợp. Trong đó, khách hàng có thể chọn gói lãi suất cố định 60 tháng, với mức lãi suất ưu đãi đặc biệt 7,99%/năm, cố định trong 6 tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, Ngân hàng Shinhan còn triển khai thêm nhiều lựa chọn lãi suất đa dạng khác, với thời gian cố định dài hơn, giúp khách hàng yên tâm, chủ động tài chính. Các gói lãi suất này bao gồm: Gói lãi suất 9,8%/năm, cố định 12 tháng; Gói lãi suất 10,0%/năm, cố định 24 tháng; Gói lãi suất 10,1%/năm, cố định 36 tháng. Khi tham gia gói vay mua nhà của Ngân hàng Shinhan, ngoài đặc quyền ưu đãi lãi suất hấp dẫn, khác hàng còn được hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị tài sản bảo đảm và thời hạn vay lên đến 30 năm.

Với gói vay mua ô tô, Ngân hàng Shinhan cũng đã chủ động điều chỉnh lãi suất để đáp ứng hiệu quả hơn nhu cầu thiết thực của khách hàng. Theo đó, khi vay mua ô tô tại Ngân hàng Shinhan, khách hàng sẽ được cố định lãi suất 10,59%/năm toàn thời gian vay để giảm thiểu sự biến động lãi suất của thị trường. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn gói vay cố định 12 tháng đầu, với lãi suất 9,9%/năm, hỗ trợ vay lên đến 80% giá trị xe mới.

hinh-2.jpg

Việc điều chỉnh lãi suất vay mới lần này của Ngân hàng Shinhan nhằm hưởng ứng Nghị quyết số 59/NQ-CP của Chính phủ ban hành ngày 23/4/2023, về việc triển khai giải pháp hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay, phục vụ nhu cầu đời sống, tiêu dùng. Điều này cũng cho thấy phản ứng nhanh nhạy của ngân hàng trước diễn biến của thị trường, cũng như sự hỗ trợ kịp thời từ phía ngân hàng đối với nhu cầu thực tế của khách hàng hiện nay; qua đó, thể hiện vai trò “Đối tác tài chính đáng tin cậy” của Ngân hàng Shinhan trong mọi kế hoạch tài chính của khách hàng, cũng như cam kết gắn bó bền vững của ngân hàng với thị trường Việt Nam.

PV