Sản phẩm, dịch vụ

BAC A BANK miễn nhiều loại phí dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế

PV {Ngày xuất bản}

Nhờ chính sách miễn phí thường niên và nhiều ưu đãi hấp dẫn, giao dịch tài chính bằng thẻ tín dụng BAC A BANK MasterCard không chỉ thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng mà còn góp phần tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.

master_dang-ky-the-ngay-tron-doi-mien-phi-01-1-.png

Để phí thường niên không còn trở thành rào cản cho những khách hàng đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng, từ ngày 11/7/2023 đến hết ngày 11/8/2023, Ngân hàng TMCP Bắc Á chính thức triển khai ưu đãi “Đăng ký thẻ ngay - Trọn đời miễn phí”. Theo đó, BAC A BANK áp dụng chính sách miễn trọn đời phí thường niên (theo thời hạn của thẻ, tối đa 5 năm) đối với khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard lần đầu và thỏa mãn một số điều kiện đơn giản của chương trình.

Cụ thể, thẻ cần được ghi nhận phát hành thành công trong thời gian diễn ra chương trình và tổng số tiền chi tiêu, giao dịch (không bao gồm rút tiền mặt) chỉ cần tối thiểu 5.000.000 đồng trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ. Đặc biệt, khách hàng là chủ thẻ BAC A BANK MasterCard Rewards Gold hay BAC BANK MasterCard Cashback Platinum đều đủ điều kiện hưởng ưu đãi.

Không dừng lại ở đó, chủ thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK còn được miễn phí chuyển đổi trả góp đến hết ngày 31/12/2023, miễn trọn đời phí phát hành thẻ và dịch vụ thông báo giao dịch thẻ qua SMS. Chính sách 0 đồng “phủ sóng” trên nhiều hạng mục của thẻ tín dụng góp phần gia tăng lợi thế cạnh tranh của BAC A BANK trên thị trường, đồng thời cũng là một chiến lược giúp giữ chân, thu hút khách hàng hiệu quả.

Song song với ưu đãi lần này, nhiều khuyến mại hấp dẫn khác của thẻ tín dụng quốc tế BAC A BANK MasterCard vẫn được triển khai đồng thời: Giảm 20% giá trị hóa đơn tại chuỗi nhà hàng Golden Gate; giảm 10% khi thanh toán tại chuỗi cửa hàng TH truemart trên toàn quốc; hoàn tiền khi giao dịch lên tới 6 triệu đồng/năm; tích lũy điểm thưởng không giới hạn để đổi quà, Quyền lợi bảo hiểm du lịch trị giá đến 11,5 tỷ đồng…

Mang trong mình nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật đến vậy, chiếc thẻ “quyền lực” này lại không hề làm khó những ai muốn sở hữu. Khách hàng có thể ghé chi nhánh/ phòng giao dịch BAC A BANK bất kỳ để làm thủ tục đăng ký, hoặc đơn giản hơn là truy cập tại đây và để lại thông tin cá nhân. Một cách khác có thể tiết kiệm thời gian và thao tác tiện lợi, khách hàng bỏ ra ít phút đăng ký trực tuyến ngay trên ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking.

Với việc luôn đặt khách hàng là trung tâm, mọi nỗ lực và hoạt động của BAC A BANK đều hướng tới việc gia tăng lợi ích, tiết giảm chi phí, giúp người dùng thoải mái trải nghiệm những sản phẩm, giải pháp tài chính tối ưu. Trước đó, ngân hàng này đã đồng loạt miễn phí tất cả các dịch vụ tài khoản thanh toán (bao gồm mở, duy trì tài khoản), ngân hàng điện tử (đăng ký, chuyển khoản liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn…), thẻ ghi nợ nội địa (bao gồm mở, giao dịch và rút tiền qua thẻ…)

PV