Doanh nghiệp

Toyota Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Mai Linh

P.V {Ngày xuất bản}

Công ty ô tô Toyota Việt Nam, Công ty Tài chính Toyota (TFSVN) và Công ty Cổ phần (CTCP) Tập đoàn Mai Linh vừa ký kết Thoả thuận hợp tác chiến lược, đánh dấu bước khởi đầu cho việc hợp tác lâu dài giữa Toyota Việt Nam và Tập đoàn Mai Linh.

le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-chien-luoc-giua-tmv-tfsvn-tap-doan-mai-linh-2-.jpg
Toyota Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Mai Linh

Theo đó, thỏa thuận hợp tác có nội dung chính như sau: Tập đoàn Mai Linh sẽ đầu tư 10.000 xe trong vòng 5 năm kể từ 2023, xây dựng kế hoạch thay thế xe cũ bằng các mẫu xe mang thương hiệu Toyota; Toyota Việt Nam sẽ cung cấp các mẫu xe với mức giá ưu đãi, đồng thời áp dụng các ưu đãi khác về chuỗi giá trị và dịch vụ chính hãng chất lượng; Công ty Tài chính Toyota sẽ hỗ trợ về tài chính, áp dụng lãi suất ưu đãi.

Đối tượng được áp dụng và hưởng các chính sách này bao gồm: CTCP Tập đoàn Mai Linh, các công ty con, nhân viên, các cá nhân có hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng cung cấp dịch vụ với Tập đoàn Mai Linh.

Tại buổi lễ ký kết, ông Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh phát biểu: “Với kinh nghiệm 34 năm hoạt động trong lĩnh vực này, từ lâu, chúng tôi đã xác định sản phẩm xe của Toyota là phù hợp nhất, được ưa chuộng nhất đối với nhà đầu tư cũng như khách hàng, và Toyota là đối tác cung cấp phương tiện hàng đầu, quan trọng nhất của Mai Linh. Với năng lực của Toyota và quy mô hệ thống của Mai Linh, chúng tôi nhìn thấy tiềm năng hợp tác của các bên là vô cùng lớn”.

Ông Đỗ Bích Hương, Tổng giám đốc Công ty Tài chính Toyota chia sẻ: “Chúng tôi, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và Công ty Tài chính Toyota cùng đồng thuận, cam kết sẽ luôn ủng hộ và đóng góp vào những thành công của Mai Linh thông qua các sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất”.

Ông Nakano Keita, Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng, với các chính sách ưu đãi của Toyota cũng như các giá trị tuyệt vời đã được khẳng định về chất lượng, độ bền bỉ, đáng tin cậy của sản phẩm Toyota, Tập đoàn Mai Linh sẽ phát huy được tối đa hiệu quả trong hoạt động đầu tư và kinh doanh dịch vụ vận tải”.

Việc các bên đạt được sự thống nhất trong chương trình hợp tác chiến lược là tiền đề cho hoạt động kinh doanh lâu dài và bền vững. Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác là một bước tiến lớn trong quan hệ giữa ba bên, nhằm kiến tạo quan hệ đối tác vững chắc và thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong tương lai.

P.V