Hoạt động ngân hàng

Phó Thống đốc Phạm Thanh Hà tiếp Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

P.V {Ngày xuất bản}

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Phạm Thanh Hà vừa có buổi tiếp Phó Tổng giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc (ABC) Zhang Xu Guang cùng các đại diện Ban Tài chính của ngân hàng và ABC chi nhánh Hà Nội.

web.jpeg-3.jpg
Quang cảnh buổi tiếp

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Thống đốc Phạm Thanh Hà đánh giá cao các hoạt động cuả ABC tại Việt Nam góp phần tích cực trong việc thúc đẩy hoạt động đầu tư, thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc.

Phó Thống đốc chia sẻ, NHNN luôn ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy và cải thiện môi trường kinh doanh thông qua hệ thống chính sách, khuôn khổ pháp lý phù hợp cho các ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

Trong phát biểu của mình tại buổi tiếp, ông Zhang Xu Guang, Phó Tổng giám đốc ABC, bày tỏ sự bất ngờ trước sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của thị trường Việt Nam trong những năm qua và hy vọng việc hợp tác giữa 2 bên ngày một bền chặt, hiệu quả.

Tại buổi tiếp, 2 bên đã điểm qua tình hình kinh tế vĩ mô và kết quả điều hành chính sách tiền tệ của Việt Nam thời gian qua, tình hình hoạt động của ABC chi nhánh Hà Nội cùng các định hướng trong thời gian tới.

P.V