Sản phẩm, dịch vụ

Mcredit ưu đãi trả góp chỉ từ 747.000 đồng/tháng cho khách hàng mua xe máy Honda

Ngọc Anh 02/10/2023 08:05

Từ ngày 1/10/2023 đến hết ngày 30/11/2023, khách hàng trên toàn quốc khi mua tất cả các dòng xe máy Honda từ cửa hàng ủy nhiệm chính hãng của Honda (HEAD) sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi đặc biệt từ Mcredit, tương đương với khoản trả góp chỉ từ 747.000 đồng/tháng.

anh-dung-trong-bai.png
Nhân viên Mcredit tư vấn và giới thiệu về chương trình ưu đãi lãi suất khi mua xe máy Honda tại HEAD

Theo đó, khách hàng mua xe máy Honda trả góp qua Mcredit sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 0,79% với kỳ hạn từ 9 - 15 tháng, và 0,99% với kỳ hạn 6 - 8 tháng. Khách hàng chỉ cần thanh toán khoản trả trước tối thiểu 20% giá trị xe, với khoản vay đề nghị tối thiểu từ 10 triệu đồng. Chẳng hạn, để sở hữu chiếc xe Wave Alpha 110cc, khách hàng thanh toán khoản trả trước cho cửa hàng số tiền khoảng 7 triệu đồng và khoản trả góp mỗi tháng chỉ từ 747.000 đồng/tháng.

Chương trình được triển khai đồng bộ tại gần 500 HEAD đang hợp tác với Mcredit tại 61 tỉnh, thành trên toàn quốc nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất và giải pháp tài chính thuận tiện nhất. Với sự trợ lực tài chính của Mcredit, lần đầu tiên khách hàng có cơ hội sở hữu tất cả các dòng xe Honda (29 mẫu xe máy hiện hành), bao gồm các dòng xe quốc dân được ưa chuộng như Wave Alpha, Vision, Air Blade, SH Mode và SH… với mức giá bán lẻ Honda Việt Nam đề xuất từ 17.859.273 đồng, với chính sách trả góp cực kỳ ưu đãi từ Mcredit.

Khách hàng có nhu cầu mua xe máy Honda tại các HEAD, sẽ được nhân viên tín dụng của Mcredit cung cấp thông tin về chương trình và tư vấn khoản vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau đó, khách hàng chỉ cần cung cấp CCCD, thực hiện các bước định danh và ký hợp đồng điện tử trên ứng dụng của Mcredit với sự hỗ trợ tận tình của nhân viên tín dụng. Toàn bộ thời gian thẩm định, phê duyệt và giải ngân ước tính khoảng 15 phút.

Anh Nguyễn Hoàng Tùng, ở An Dương, Tây Hồ (Hà Nội) cho biết: “Hiện tôi đang có nhu cầu mua thêm một chiếc xe máy Honda cho gia đình để đưa đón các cháu đi học. Với gói trả góp ưu đãi của Mcredit, tôi có thể chia nhỏ các khoản tiền hàng tháng phù hợp với thu nhập của mình và không phải quá bận tâm về tài chính khi mua xe nữa”.

Chương trình hợp tác này nằm trong chiến dịch “Trả góp bao hời, khao mừng bạn mới” trong quý IV/2023 trên quy mô toàn quốc của Mcredit. Theo đó, Mcredit sẽ hợp tác với hàng loạt các thương hiệu và nhà bán lẻ trong lĩnh vực xe máy, điện tử, điện máy, dịch vụ sức khỏe… nhằm mang đến các chương trình khuyến mãi và ưu đãi lãi suất cùng cơ hội sở hữu các sản phẩm tiêu dùng một cách dễ dàng hơn với người tiêu dùng trong bối cảnh kinh tế khó khăn.

Ngọc Anh