Doanh nghiệp

Toyota Việt Nam ra mắt Toyota Trang Lê Quảng Nam

P.V {Ngày xuất bản}

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam vừa tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền tại khu vực miền Trung, với việc ra mắt đại lý Toyota Trang Lê Quảng Nam.

khu-vuc-xuong-dich-vu.jpg
Khu vực xưởng dịch vụ của Toyota Trang Lê Quảng Nam

Theo đó, Toyota Trang Lê Quảng Nam có địa chỉ tại khu phố Hòa Tây, phường Hòa Thuận, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động, đưa tổng số đại lý/chi nhánh đại lý và trạm uỷ quyền của Toyota lên con số 87.

Toyota Trang Lê Quảng Nam được xây dựng trên diện tích 5.350m2 với 3 khu vực chính: Phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Khu vực xưởng được thiết kế với 31 khoang sửa chữa, bao gồm 14 khoang bảo dưỡng nhanh/sửa chữa chung và 17 khoang sửa chữa đồng sơn được trang bị phòng sơn hiện đại, hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đặc biệt, Toyota Trang Lê Quảng Nam có khu vực phòng trưng bày, phòng chờ khách hàng rộng rãi, thiết kế hiện đại mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái khi tới đại lý sử dụng dịch vụ.

Nhờ việc đầu tư cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn cao cùng tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, Toyota Trang Lê Quảng Nam đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý/chi nhánh đại lý & trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam đã lên tới con số 87, đặt tại 48 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 31, 37 và 19 đơn vị.

Với việc đưa Toyota Trang Lê Quảng Nam chính thức đi vào hoạt động, Toyota Việt Nam một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.

P.V