Sản phẩm, dịch vụ

MSB ra mắt điểm giao dịch tự động M.Digi Bank

Phan Huyền {Ngày xuất bản}

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa chính thức đưa vào hoạt động điểm giao dịch tự động M.Digi Bank. Đây là mô hình hiện đại cho phép khách hàng có thể thực hiện nhiều loại giao dịch như nộp hoặc rút tiền từ tài khoản,.. đồng thời tương tác với thiết bị như đang giao dịch thực tế với nhân viên ngân hàng.

kh-giao-dich-tai-stm.jpg

Điểm giao dịch M.Digi Bank của MSB được phục vụ 24/7 với không gian hiện đại, chuyên nghiệp với hệ thống máy giao dịch tự động STM (Smart Teller Machine). Đây là một trong những hệ thống máy giao dịch tự động hiện đại nhất tại Việt Nam với giao diện đơn giản, thân thiện, đồng thời tích hợp nhiều công nghệ hiện đại giúp khách hàng dễ dàng chủ động thao tác, tiết kiệm được thời gian giao dịch thay vì thực hiện tại quầy như trước đây và hoàn toàn yên tâm về bảo mật.

Ngoài thực hiện các chức năng như một máy ATM thông thường, khi đến với điểm giao dịch M.Digi Bank, khách hàng có thể nộp tiền mặt trực tiếp vào tài khoản ngân hàng tại máy STM qua việc lựa chọn tính năng giao dịch nộp tiền trên màn hình chính, nhập số tài khoản và nội dung giao dịch, sau đó đưa tiền vào máy và xác nhận số tiền, ngay lập tức số tiền được ghi nhận vào tài khoản.

Bên cạnh tính năng nộp tiền, máy STM cho phép người dùng rút tiền không cần sử dụng thẻ vật lý nhờ tính năng rút tiền bằng mã. Các thao tác được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối, khách hàng sẽ login vào ứng dụng MSB mBank và tự tạo mã riêng để thực hiện rút tiền.

Song song với STM, MSB cũng đã triển khai tính năng rút tiền không dùng thẻ toàn bộ 263 máy ATM trên toàn quốc, áp dụng đối với khách hàng có tài khoản liên kết với thẻ ghi nợ tại ngân hàng MSB. Khách hàng cũng có thể chia sẻ mã rút tiền cho người thân thông qua tính năng rút tiền không dùng thẻ bằng cách nhập số điện thoại của người thân trong việc tạo mã trên ứng dụng MSB mBank.

Bên cạnh hai tính năng nộp và rút tiền đã được hoàn thiện và đang hoạt động, MSB sẽ nâng cấp và triển khai các tính năng khác trên STM như mở tài khoản, nâng cấp tài khoản e-KYC, thay đổi thông tin khách hàng, tra soát, mở sổ tiết kiệm… thông qua việc xác thực danh tính bằng CCCD và số điện thoại.

Hiện nay, máy STM đã được triển khai tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng… để đáp ứng tối đa các nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng. Với các khách hàng lần đầu trải nghiệm điểm giao dịch tự động M.Digi Bank, điều phối viên MSB sẽ trực tiếp hướng dẫn và tư vấn sử dụng.

Hòa cùng xu thế chuyển đổi số, năm 2024, MSB tiếp tục mở rộng các điểm giao dịch M.Digi Bank tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành phố tại Việt Nam sẽ mang đến các dịch vụ tiện ích và không ngừng gia tăng trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng.

Phan Huyền