Sản phẩm, dịch vụ

MoMo mang đến triệu ưu đãi lên tới 200 tỷ đồng khi quét mọi mã QR

S.A 16/11/2023 06:48

Từ nay đến ngày 30/1/2024, chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ - “Quét QR tích cá, Trúng quà trăm tỷ” của MoMo sẽ mang đến cho người dùng những giờ phút giải trí thích thú và niềm vui khi nhận được những quà tặng, ưu đãi có giá trị, hấp dẫn trong mùa mua sắm lớn nhất năm.

ho-ca-bac-ty-co-gia-tri-tong-qua-len-toi-200-ty-dong.jpg

Là một trong những chương trình quy mô nhất của MoMo từ trước đến nay, Hồ Cá Bạc Tỷ có giá trị tổng quà lên tới 200 tỷ đồng gồm hàng triệu ly nước miễn phí; thẻ quà mua sắm miễn phí; vé máy bay, tàu xe 0 đồng; đồ gia dụng miễn phí,...

Cũng như các chương trình trò chơi giải trí của MoMo trong những năm gần đây, thế mạnh gamification (trò chơi hóa) tiếp tục được tận dụng tối đa trong Hồ Cá Bạc Tỷ. Với giao diện được thiết kế đẹp mắt và luật chơi đơn giản, người dùng dễ dàng hòa mình và khám phá chuyến phiêu lưu kỳ thú bên trong hồ cá độc đáo của MoMo.

Để tham gia chương trình, người chơi chọn biểu tượng Hồ Cá Bạc Tỷ trên màn hình chính của MoMo, hoặc gõ Hồ Cá Bạc Tỷ tại thanh “Tìm kiếm”. Chương trình đưa ra các nhiệm vụ khác nhau như quét mã QR ngân hàng, liên kết tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng Ví Trả Sau,... để người chơi thực hiện và tích lũy các loại Cá như Cá Chép, Cá Đối Tác, Cá Bảy Màu, Cá Hoàng Kim… Người chơi có thể dùng Cá để đổi quà hoặc tham gia Lắc Vỏ Sò và các hoạt động khác. Tính tương tác cao của Hồ Cá Bạc Tỷ thể hiện ở tính năng mở Rương Cá khi người dùng không thể tự dùng chìa khóa để mở rương mà phải mời bạn bè mở rương cùng mình.

choi-game-ho-ca-bac-ty-ket-noi-ban-be-san-qua-hap-dan.jpg

Trong gần 3 tháng của mùa lễ hội, mua sắm lớn nhất sắp tới đây, Hồ Cá Bạc Tỷ sẽ “thiết đãi” người dùng tổng quà trị giá lên tới 200 tỷ đồng. Quà của chương trình sẽ liên tục được cập nhật, bổ sung với sự đồng hành của nhiều nhãn hàng “hot” nhất hiện nay, giúp người dùng chi tiêu tiết kiệm trong cuộc sống hàng ngày như đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, ăn uống tại nhà hàng/chuỗi fast food, cà phê, trà sữa, giải trí, đi lại - du lịch,… Bên cạnh triệu thẻ quà hấp dẫn, người chơi sẽ thu thập các mảnh ghép để có cơ hội nhận quà tặng giá trị như điện thoại iPhone 15 Pro Max.

Đặc biệt, chuỗi sự kiện ưu đãi theo chủ đề liên tiếp được MoMo “lên lịch” để người dùng dễ dàng theo dõi và tham gia, từ đó săn được những ưu đãi đúng ý như hàng triệu ly nước miễn phí; thẻ quà mua sắm miễn phí; vé máy bay, tàu xe 0 đồng; đồ gia dụng miễn phí,... Đáng chú ý, sự kiện “Ngày hội quét QR” diễn ra trong giai đoạn từ ngày 28 đến 30/11/2023 sẽ có hàng triệu thẻ quà mua sắm miễn phí gạo, thịt, cá, trái cây,... tại các chuỗi siêu thị lớn; thẻ quà sử dụng dịch vụ miễn phí cắt tóc, làm móng, nha khoa; hàng triệu thẻ quà mua sắm tại các chuỗi làm đẹp, thời trang, đồ điện tử,...

Mùa lễ hội, mua sắm cuối năm là giai đoạn mà người dùng mong muốn có nhiều trải nghiệm giải trí thú vị, đồng thời vẫn đảm bảo chi tiêu kinh tế cho các nhu cầu khác nhau. Cả hai yếu tố này đều được MoMo gửi gắm trong chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ và thể hiện rõ nét giá trị cốt lõi mà MoMo đang đẩy mạnh là Customer Centricity (lấy khách hàng làm trung tâm).

Không chỉ phát triển các sản phẩm, dịch vụ phục vụ các nhu cầu trong đời sống hằng ngày của người dùng, MoMo thường xuyên tạo ra những không gian vui chơi để người dùng giải trí, tương tác và hào hứng khi nhận được những phần thưởng có giá trị.

Chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ có sự đồng hành của các thương hiệu: Highlands Coffee, Chuk Tea & Coffee, Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ, The Coffee House, Trung Nguyên Legend, Bobapop, Circle K, Gong Cha, GS25, Hotpot Story, KFC, King BBQ, Le Monde Steak, Ministop, Passio Coffee, Rau Má Mix, Starbucks, Thai Express, ToCoToCo, Watsons, Phúc Long, Cộng Cà Phê, Katinat Saigon Kafe, Wrap & Roll, Ụt Ụt, Bia Craft, Chuỗi Saigon Co.op (Co.opmart, Co.op Food, Co.op Smile, Co.opXtra, Co.op SCA, Finelife, Cheers), GO!.

S.A