Tin hội viên

Tài chính Toyota Việt Nam đánh dấu 15 năm chuyển động và đổi mới

T.C 20/11/2023 17:17

Công ty TNHH MTV Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) đánh dấu cột mốc 15 năm (2008 - 2023) trên con đường xây dựng và phát triển. TFSVN tự hào trở thành điểm tựa tài chính đáng tin cậy, đồng hành cùng hàng triệu người Việt hiện thực hóa ước mơ sở hữu những mẫu ô tô hiện đại, tiện nghi.

Bước tiến vững vàng, hành trình vươn xa

Ra mắt vào năm 2008, TFSVN là công ty Tài chính đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho vay mua xe được đầu tư bởi chính nhà sản xuất ô tô. Với tinh thần Kaizen (cải tiến) và không ngừng đổi mới, TFSVN đã đạt được những bước phát triển vượt bậc.

okdai-dien-lanh-dao-cong-ty-tai-chinh-toyota.jpg
Đại diện Lãnh đạo của Công ty Tài chính Toyota (TFSVN) cùng Đại biểu của Toyota Việt Nam và Đại lý

Trong 5 năm đầu thành lập, TFSVN cho vay khoảng 1.000 xe/năm. Đến nay, con số này đã tăng lên gần 20.000 xe/năm. Thành công này là nhờ vào những nỗ lực không ngừng của TFSVN trong việc áp dụng chuyển đổi số quy trình; xây dựng và mở rộng mô hình F&I - chuyên viên tư vấn tài chính chuyên trách tại các đại lý ủy quyền của Toyota trên toàn quốc. Điều này giúp tư vấn cho khách hàng được tận tình và chuyên nghiệp ngay tại đại lý, từ đó rút ngắn thời gian và thủ tục vay mua xe.

Vào tháng 9/2023, TFSVN tiếp tục tăng vốn điều lệ mới lên 1,200 tỉ đồng, gia tăng nền tảng tài chính dồi dào, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn giải pháp vay mua xe ô tô trả góp với chi phí hợp lý.

Song song với hoạt động mở rộng mạng lưới kinh doanh, TFSVN cũng đã tạo ra hành trình trải nghiệm tài chính thân thiện hơn thông qua việc chuyển đổi cơ sở hạ tầng công nghệ số. Đáng chú ý, giữa bối cảnh thị trường đầy thách thức sau Covid-19, TFSVN linh hoạt ứng dụng công nghệ, chủ động triển khai nhiều hoạt động thúc đẩy kinh doanh, kết quả là tổng dư nợ cho vay năm 2022 tăng mạnh hơn 50% so với năm 2021.

Với những thành tựu đã đạt được, TFSVN khẳng định vị thế là một trong những công ty tài chính cho vay mua xe ô tô chuyên trách hàng đầu tại Việt Nam, cam kết tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng tiếp cận khoản vay với lãi suất ổn định, và nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ từ thương hiệu tài chính uy tín của Toyota.

tong-giam-doc-cua-cong-ty-tai-chinh-toyota-tfsvn-phat-bieu-tai-su-kien-ky-niem-15-nam.jpg
Ông Đỗ Bích Hương - Tổng Giám đốc của Công ty Tài chính Toyota (TFSVN) phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 15 năm

Tiếp nối sứ mệnh mang đến sự tự do di chuyển cho người Việt

“Khi ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam tiếp tục phát triển, nhu cầu hỗ trợ tài chính và cho thuê của khách hàng cũng sẽ tăng lên. Trong những thập kỷ tới, TFSVN sẽ là đối tác quan trọng trong quá trình chuyển mình của Toyota từ công ty sản xuất ô tô thành công ty cung cấp giải pháp di chuyển, góp phần thúc đẩy sự di chuyển của xã hội Việt Nam, đồng thời đạt được mục tiêu trung hòa lượng khí carbon trên trái đất” chia sẻ của ông Tiền Quốc Hào - Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Toyota khu vực châu Á, kiêm Giám đốc Điều hành Công ty Toyota Motor châu Á, tại sự kiện kỷ niệm 15 năm của TFSVN.

ong-tien-quoc-hao-tong-giam-doc-cong-ty-tai-chinh-toyota-khu-vuc-chau-a-kiem-giam-doc-dieu-hanh-cong-ty-toyota-motor-chau-a-tai-su-kien-ky-niem-15-nam.jpg
Ông Tiền Quốc Hào - Tổng Giám đốc Công ty Tài chính Toyota khu vực Châu Á kiêm Giám đốc điều hành Công ty Toyota Motor châu Á tại sự kiện kỷ niệm 15 năm

Cũng tại sự kiện kỷ niệm 15 năm, Tổng Giám đốc Công ty Ô tô Toyota Việt Nam - ông Nakano Keita cho biết: “Toyota Việt Nam và TFSVN, cùng có sứ mệnh cung cấp cho khách hàng; đại lý Toyota sản phẩm và dịch vụ tốt nhất; từng bước góp phần xây dựng cuộc sống phồn thịnh cho khách hàng và cộng đồng. Điều đó đã và luôn là tầm nhìn không thể thay đổi”.

ong-nakano-keita.jpg
Ông Nakano Keita (người thứ 3 tính từ phải qua) cùng các đại diện Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và đại diện TFSVN tại sự kiện kỷ niệm 15 năm

Với vai trò là đơn vị cung cấp các dịch vụ tài chính, TFSVN sẽ là cánh tay phải đắc lực của nhà sản xuất và đại lý Toyota để cùng nhau hiện thực hóa sứ mệnh mang đến sự di chuyển tự do cho người Việt.

su-gop-mat-cua-nhan-vien-tfsvn-tai-buoi-le-ky-niem-15-nam-cua-cong-ty.jpg
Sự góp mặt của nhân viên TFSVN tại buổi lễ kỷ niệm 15 năm của công ty

Ưu đãi tri ân khách hàng

Mừng kỷ niệm 15 năm thành lập, TFSVN hỗ trợ lãi suất 0%, mang đến cơ hội sở hữu những mẫu xe Toyota một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn trong tháng 11, khách hàng vay mua xe sẽ được lựa chọn một trong hai gói vay cùng lãi suất ưu việt như vay Balloon với ưu đãi 0%/năm cố định 6 tháng hoặc vay Truyền thống với ưu đãi 1,99%/năm cố định 6 tháng trong thời hạn lên đến 8 năm cùng tỷ lệ vay tối đa 85%.

Chi tiết ưu đãi xem: Tại đây.

T.C