Sản phẩm, dịch vụ

Người dùng đủng đỉnh đặt vé tàu Tết trên Vietbank Digital, tiết kiệm 100.000 đồng

P,V 24/11/2023 11:50

Tiết kiệm ngay 100.000 đồng chi phí tàu Tết khi đặt vé trên Vietbank Digital, áp dụng từ nay tới ngày 31/12/2023.

Khuyến mại 100.000 đồng khi đặt vé tàu Tết

Cuối tháng 10/2023, thị trường vé tàu, vé xe, vé máy bay bắt đầu “nóng” dần lên. Được biết, để đáp ứng nhu cầu mua vé tàu Tết 2024 sớm, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn đã chính thức mở bán vé, đã có hàng trăm người đến ga để trực tiếp mua vé ngay trong ngày đầu tiên. Trong khi đó, nhiều người dùng hiện đại lựa chọn kênh mua vé tàu trực tuyến thông qua các ứng dụng ngân hàng.

Là người có kinh nghiệm xếp hàng mua vé tàu tại nhà ga, thế nhưng, năm nay anh Huỳnh Dương (29 tuổi, Nghệ An) đã đổi sang đặt vé tàu online. Anh cho biết: “Được đồng nghiệp hướng dẫn đặt vé tàu trên ứng dụng ngân hàng, thế nên năm nay tôi không cần xin nghỉ làm buổi sáng để đợi mua vé tàu tại nhà ga nữa. Ở app Vietbank Digital có tính năng Đặt vé tàu, vào đó tôi chỉ cần chọn thời gian, ghế ngồi... phù hợp rồi thanh toán là có ngay thông tin vé”.

vietinbank-1.png
Đặt vé tàu trên Vietbank Digital – Nhanh chóng, dễ dàng và nhiều ưu đãi.

Điểm cộng của tiện ích Đặt vé tàu trên Vietbank Digital chính là tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí mua vé cho khách hàng. Khi sử dụng tính năng này, người dùng có thể chủ động mua vé trên smartphone mọi lúc mọi nơi mà không cần tới tận điểm bán hay truy cập website.

Từ việc tra cứu thông tin hành trình di chuyển, cập nhật thời gian khởi hành/kết thúc, lựa chọn các hạng ghế, số lượng vé theo nhu cầu, điền thông tin hành khách và thanh toán đặt vé… mọi thao tác từ A-Z đều thực hiện nhanh chóng và dễ dàng trên ứng dụng ngân hàng. Giao dịch thành công, thông tin vé tàu được lưu trữ tại mục lịch sử giao dịch, giúp khách hàng dễ dàng tra cứu và sử dụng khi cần.

Từ nay tới ngày 31/12/2023, tính năng Đặt vé tàu trên Vietbank Digital tung mã ưu đãi TAUTET100 - Giảm 100.000 đồng, áp dụng cho giao dịch từ 600.000 đồng khi khách hàng đặt vé tàu trên ứng dụng.

vietinbank-2.png
Bùng nổ mã TAUTET100, giảm “sốc” 100.000 đồng khi đặt vé tàu tại Vietbank Digital.

4 bước đặt vé tàu Tết trên ứng dụng Vietbank Digital

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Vietbank Digital – Chọn Đặt vé tàu
  • Bước 2: Chọn địa điểm và chỗ ngồi
  • Bước 3: Xác nhận thông tin đặt vé
  • Bước 4: Nhập thông tin hành khách, mã giảm giá, xác nhận và thanh toán

Tiện lợi, tiết kiệm khi đặt vé máy bay, gọi taxi trên Vietbank Digital

Bên cạnh tính năng Đặt vé tàu, hệ sinh thái thanh toán Vietbank Digital còn sở hữu tính năng Đặt vé máy bay, Gọi Taxi (VNPAY Taxi) nhằm hỗ trợ người dùng thuận tiện và tiết kiệm trong việc di chuyển.

Hiện tính năng Đặt vé may bay trên Vietbank Digital được liên kết và cung cấp thông tin tổng hợp về hành trình và mức giá của hơn 92 hãng hàng không nội địa và Quốc tế. Các thông tin này được hiển thị theo thời gian thực, chuyến bay được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… giúp người dùng dễ dàng so sánh, nhanh chóng tìm kiếm những tấm vé phù hợp túi tiền. Ngoài ra, khi có bất kỳ thắc mắc về thông tin, hành trình bay…, khách hàng có thể gọi tới hotline đặt vé máy bay 1900 5555 20 để nhận hỗ trợ từ tổng đài viên của VNPAY.

vietinbank-3.png.jpg
Nhiều người tranh thủ đặt vé máy bay Tết trên Vietbank Digital để tránh “cháy” vé.

Anh Thành Lê (32 tuổi, TP HCM) chia sẻ: “Trước kia, tôi thường ghé đại lý vé máy bay gần công ty để mua. Thế nhưng, từ khi biết Vietbank Digital có thể đặt vé và thanh toán trực tiếp trên app, tôi đã chuyển qua mua online. Tôi thích việc mình có thể chủ động kiểm tra thông tin hành trình và thao tác trên app, thậm chí mọi thủ tục, giao dịch đều rất nhanh chóng và đơn giản, chỉ phút mốt là xong”.

Được biết, Vietbank cũng “bắt tay” với fintech VNPAY mở rộng thêm tính năng Gọi Taxi (VNPAY Taxi) nhằm hỗ trợ người dùng dễ dàng đặt taxi để di chuyển hằng ngày. Sở hữu hơn 150 đối tác taxi uy tín trên cả nước như taxi Xanh SM, taxi Mai Linh, taxi G7, taxi Thủ đô, taxi Thăng Long, taxi Sun Taxi, taxi Sen Hồng, taxi Đà Nẵng, taxi Long Biên…, tính năng Gọi VNPAY Taxi trên Vietbank Digital không chỉ giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm, liên hệ với tài xế gần nhất, mà còn mang tới nhiều trải nghiệm mới cũng như gia tăng lựa chọn.

Không những vậy, tính năng Gọi VNPAY Taxi trên Vietbank Digital còn “đánh trúng” nhu cầu quan tâm của người tiêu dùng đó là tiết kiệm chi phí mỗi ngày, thông qua việc thường xuyên “làm mới” các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

vietinbank-4.png
Dùng tính năng Gọi VNPAY Taxi trên ứng dụng Vietbank Digital nhanh chóng, dễ dàng.

4 bước gọi taxi trên ứng dụng Vietbank Digital:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Vietbank Digital
  • Bước 2: Chọn tính năng VNPAY Taxi, chọn điểm đi, điểm đến.
  • Bước 3: Chọn mã giảm giá phù hợp.
  • Bước 4: Hoàn thành chuyến đi và thanh toán.

Độc giả có thể nhanh chóng tải ứng dụng Vietbank Digital trên App Store hoặc Google Play để trải nghiệm hệ sinh thái thanh toán đa dạng và hưởng ngay nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Xem thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mại tại đây.

P,V