Tin hội viên

TPBank Vinh chuyển hoạt động đến địa điểm mới

Trà Li 21/09/2023 19:16

Với định hướng xuyên suốt liên tục nâng tầm trải nghiệm, phục vụ khách hàng tốt nhất, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) chính thức chuyển phòng giao dịch TPBank Vinh đến hoạt động địa điểm mới khang trang hơn.

tpbank.jpg

Ngân hàng Nhà nước có công văn số 1027/NGA-TTGS chấp thuận Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) được thay đổi địa điểm Phòng Giao dịch Vinh (Hà Nội). Phòng giao dịch TPBank Vinh sẽ ngừng phục vụ tại địa chỉ cũ và chuyển sang hoạt động tại địa chỉ mới: Tầng 1+2+3, Tòa nhà Trung Anh, Km 02 Đường V.I Lê Nin, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Địa chỉ mới của phòng giao dịch Vinh nằm trên tuyến đường trung tâm, thuận tiện cho việc di chuyển. Không gian giao dịch được thiết kế theo phong cách mở phóng khoáng, rộng rãi, hiện đại với gam màu chủ đạo trắng và tím, tạo cảm giác thân thiện, trẻ trung. Các khu vực quầy và tiếp đón cùng máy móc được bố trí khoa học và tạo sự thuận lợi, tiện ích nhất cho khách hàng đến giao dịch.

Đến với điểm giao dịch mới, mọi trải nghiệm dịch vụ tài chính đều được nâng cấp theo chuẩn phong cách phục vụ đẳng cấp 5 sao với đầy đủ tất cả dịch vụ ngân hàng chất lượng cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sự thay đổi của phòng giao dịch là bước đi của ngân hàng nhằm nâng cấp trải nghiệm, mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng mỗi khi đến với TPBank.

TPBank Vinh được trang bị điểm giao dịch ngân hàng tự động LiveBank 24/7, đảm bảo phục vụ suốt ngày đêm, kể cả ngày lễ và ngày nghỉ. Mọi giao dịch ngân hàng cơ bản từ gửi tiền, rút tiền tới mở tài khoản, mở thẻ lấy ngay, tiết kiệm, thanh toán hóa đơn... đều có thể thực hiện một cách nhanh chóng tại LiveBank 24/7 với sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại như nhận diện khuôn mặt, vân tay và hỗ trợ các dịch vụ tài chính từ giao dịch viên trực tuyến. Chỉ cần đăng ký nhận diện khuôn mặt, vân tay và scan căn cước công dân một lần duy nhất tại máy trợ lý số eCM tại quầy giao dịch hoặc tại LiveBank, các lần tiếp theo, khách hàng sẽ không cần mang theo bất kỳ giấy tờ, thẻ hay xác nhận chữ ký khi giao dịch tại các điểm giao dịch/chi nhánh của TPBank hay LiveBank 24/7. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại và xác thực bằng sinh trắc học tiên tiến nhất, khách hàng TPBank có thể giao dịch một cách thuận tiện, bảo mật và an toàn.

Với các sản phẩm - dịch vụ tài chính - ngân hàng số hàng đầu, TPBank Vinh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng và trở thành điểm giao dịch đáng tin cậy, quen thuộc cho quý khách hàng trên địa bàn.

Trà Li