Sản phẩm, dịch vụ

FE CREDIT biến giấc mơ xe sang trong tầm tay

Phương Anh 06/02/2024 08:09

Nhằm giúp khách hàng sở hữu một chiếc xe máy thời thượng đón xuân Giáp Thìn, từ nay đến hết ngày 29/2/2024, công ty tài chính tiêu dùng FE CREDIT sẽ triển khai sản phẩm vay mua xe máy trả góp với lãi suất ưu đãi cùng hàng ngàn phần quà đặc biệt trị giá lên hàng trăm triệu đồng.

Vay mua xe Honda Vision & Wave lãi suất 0%

anh-bo-1-4.jpg
Khách hàng chọn vay mua xe máy qua công ty tài chính tiêu dùng FE CREDIT sẽ có cơ hội trúng thưởng hấp dẫn

Dịp Tết Nguyên Đán, người dân có nhu cầu mua sắm xe máy để về quê ăn tết hoặc cùng gia đình đi du xuân. Tuy nhiên, kinh tế suy thoái, lạm phát tăng cao, thu nhập giảm nên nhiều người phải tạm gác lại “giấc mơ” lên đời chiếc xe mới. Với mong muốn san sẻ khó khăn, hỗ trợ khách hàng có cơ hội sở hữu xế yêu trong tầm tay, từ nay đến hết ngày 29/2/2024, FECREDIT triển khai gói vay mua xe máy trả góp ưu đãi vượt trội. Theo đó, khách hàng được thỏa sức lựa chọn chiếc xe ưng ý từ các thương hiệu danh tiếng như: Yamaha, Suzuki, Piaggio, Vinfast… với mức lãi suất hấp dẫn chỉ 0,99 %/tháng.

Riêng khách hàng mua xe Honda Vision và Wave, mức lãi suất chỉ còn 0% và các dòng xe Honda khác là 0,79%. Để đăng ký vay mua xe máy trả góp và được phê duyệt thành công, khách hàng chỉ cần cung cấp thẻ căn cước, thanh toán trước 30% giá trị xe là đã trở thành chủ nhân của chiếc xe máy cao cấp chỉ trong vòng 30 phút và nhận lại cà vẹt xe gốc mà không cần ký gửi lại.

Vay mua xe, trúng lớn thêm xe

anh-bo-1-3.jpg
Khách hàng vay mua xe máy của FE CREDIT sẽ có nhiều cơ hội trúng thưởng phần quà hấp dẫn

Là một trong những công ty tài chính hàng đầu thị trường, bên cạnh dịch vụ vay tiêu dùng uy tín, vượt trội, FE CREDIT luôn nỗ lực tạo thêm nhiều giá trị khác biệt, gia tăng lợi ích và trải nghiệm cho khách hàng trong mỗi sản phẩm của mình. Theo đó, khách hàng vay mua xe máy trả góp sẽ có cơ hội rinh lộc bất ngờ với mã quay số trúng thưởng và dành một trong những phần quà giá trị như: 1 giải Lộc Phúc là xe Honda Vision trị giá 38 triệu đồng; 3 giải Như Ý, mỗi giải 1 điện thoại Iphone 15 trị giá 25 triệu đồng; 88 giải Phú Quý, mỗi giải là 1 phiếu mua hàng Urbox trị giá 1 triệu đồng/phiếu; 888 giải Phát Tài, mỗi giải là 1 phiếu mua hàng Urbox trị giá 100.000 đồng/phiếu.

Sản phẩm vay ưu đãi mua xe máy cũng là một trong nhiều chương trình ưu đãi được FE CREDIT đồng loạt triển khai dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn nhằm giảm tải áp lực tài chính, đem đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm niềm vui mua sắm, tận hưởng một cái tết no đủ, tròn đầy, đầy ắp xúc cảm hân hoan, hứng khởi cho một mùa xuân mới.

Sản phẩm vay ưu đãi mua xe máy là một trong những món quà đặc biệt mà FE CREDIT nhằm giúp khách hàng tiếp cận được dòng vốn tín dụng chính thống, nâng cao chất lượng cuộc sống đồng thời củng cố, vị thế lựa chọn hàng đầu trong các quyết định tài chính của hàng triệu người dân Việt.

Phương Anh