Tin Hiệp hội Ngân hàng

Đếm ngược 4 ngày khởi động 2 cuộc thi đầu tiên trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập VNBA

{Tên tác giả} 14/03/2024 15:40

Chỉ còn 4 ngày nữa, cuộc thi "Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp" và “Sáng tạo TikTok - Tự hào Banker” - hai cuộc thi đầu tiên trong chuỗi 4 cuộc thi bên lề hưởng ứng 30 năm ngày thành lập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) - sẽ chính thức mở cổng dự thi, hứa hẹn nhiều sự tranh đua gay cấn, thú vị với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

image_2024-03-12_190754842.png

Theo đó, 2 cuộc thi đầu tiên sẽ chính thức khởi động từ ngày 18/3/2024. Đó là:

Cuộc thi trực tuyến Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp sẽ có 3 tuần thi: Tuần thi thứ nhất từ ngày 18/3 đến ngày 24/3/2024; Tuần thi thứ hai từ ngày 25/3 đến ngày 31/3/2024; Tuần thi thứ ba từ ngày 1/4 đến ngày 7/4/2024. Chi tiết xem tại đây

Cuộc thi Sáng tạo video Tiktok - Tự hào Banker sẽ bắt đầu từ ngày 18/3 đến ngày 14/4/2024. Chi tiết xem tại đây.

Chi tiết hướng dẫn gửi bài dự thi tại đây.

Ngay sau khi Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phát động, đông đảo tổ chức hội viên đã hưởng ứng nhiệt tình và lan tỏa, truyền thông nội bộ sâu rộng trên toàn hệ thống.

cdnhvn.jpg

Đặc biệt, với Cuộc thi "Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp", Công đoàn Ngân hàng Việt Nam đã có Công văn số 81/CĐNH gửi đến các công đoàn cấp trên cơ sở và công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngân hàng Việt Nam nhằm hưởng ứng và đề nghị hướng dẫn, tuyên truyền, động viên đoàn viên, người lao động tham gia cuộc thi do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức.

timeline-cac-cuoc-thi-vnba-01.jpg

Nhiều tổ chức hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam không chỉ thực hiện truyền thông hưởng ứng về các cuộc thi với những cách làm hay và mới mẻ, mà còn coi đây là dịp để tăng cường đào tạo cán bộ, nhân viên đặc biệt về đạo đức nghề nghiệp; là cơ hội để lan tỏa văn hóa riêng của ngân hàng mình trong hệ thống các tổ chức hội viên ngành Ngân hàng....

6aaee5f736389a66c329.jpg

Có những đơn vị nhân cơ hội này đã "nhanh chân" tổ chức thi và có giải thưởng ngay trong nội bộ; lại có đơn vị sáng tạo tự thiết kế bộ ảnh truyền thông "cây nhà lá vườn" theo phong cách riêng của bank để lôi cuốn nhân viên tham gia hưởng ứng.

shinhanbankok.jpeg

Càng sát đến ngày mở cổng dự thi, thông tin tới từ đầu mối của các tổ chức hội viên như: Agribank, BIDV, MB, SHB; ABBank, PGBank, CB, VietABank, Shinhanbank, Saigonbank, Nam A Bank, Eximbank, TPBank, SHBFinance, BAOVIETBank, Kienlongbank... cho thấy sự chuẩn bị và tinh thần sôi nổi, máu lửa, sẵn sàng tham gia sân chơi do VNBA tổ chức.

cuoc-thi-banker-01.png

Với sự chuẩn bị chu đáo từ Ban Tổ chức và sự hưởng ứng tích cực của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, cùng các tổ chức hội viên, 2 cuộc thi đầu tiên trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập VNBA được kỳ vọng sẽ tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính sáng tạo; đồng thời nâng cao nhận thức, hiểu biết trong cán bộ, công nhân viên chức, lao động ngành Ngân hàng. Từ đó, lan tỏa hình ảnh tích cực, những khoảnh khắc, dấu ấn đẹp của ngành Ngân hàng nói chung và các thành viên VNBA nói riêng đến với xã hội.

Theo dõi thông tin các cuộc thi tại:

Cổng thông tin nội bộ VNBA 30 năm: https://vnba.com.vn/

Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ: https://thitruongtaichinhtient...

Website Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam: https://vnba.org.vn

Kênh Tiktok cuộc thi: https://www.tiktok.com/@vnba30

Các kênh truyền thông của UB Group - Hội viên VNBA đồng thời là đơn vị đồng hành tham gia tổ chức