Tin Hiệp hội Ngân hàng

Ngày thi thứ nhất, tuần 2 Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp: Hơn 10.500 bài dự thi sau hơn 10 tiếng mở cổng

{Tên tác giả} 25/03/2024 23:02

Tính đến 22h00, ngày 25/3, đúng 10 tiếng sau khi mở cổng Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp tuần hai, hệ thống của Ban Tổ chức đã ghi nhận hơn 10.500 bài dự thi .

Tuần 2 Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và Cuộc thi video Tiktok “Tài năng Banker” đã chính thức mở cổng nhận bài dự thi lúc 12h00 trưa ngày 25/3.

Theo số liệu thống kê của Ban Tổ chức, tính đến 22h00 ngày 25/3/2024 – sau 10 tiếng mở cổng hệ thống đã ghi nhận có hơn 10.500 bài dự thi Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp tuần 2. Trong đó, thí sinh là sinh viên và người ngoài ngành tham dự với hơn 1.600 bài thi.

Trong ngày đầu tiên của tuần thi thứ 2, Sacombank và Vietcombank vẫn là 2 ngân hàng đang có số bài dự thi vượt trội.

Theo Ban Tổ chức độ khó của Tuần thi thứ 2 đã được nâng lên. Tuy nhiên, tính đến thời điểm 22h00 đã có 132 bài thi đạt điểm tuyệt đối.

Số bài dự thi sáng tạo video TikTok "Tự hào Banker" đã vượt qua con số 200 bài và được gửi tới từ 25 đơn vị, ngân hàng là hội viên của VNBA.

Một bất ngờ nhỏ với Ban Tổ chức khi số lượng bài gửi đến từ CBBank vượt lên trong 2 ngày cuối tuần giúp ngân hàng này vươn lên vị trí thứ hai trong số những đơn vị, ngân hàng có nhiều bài dự thi sáng tạo video TikTok "Tự hào Banker".

Trong các video TikTok gửi về tham dự cuộc thi, các Banker được thoả sức thể hiện khả năng sáng tạo, nét đẹp riêng có và bày tỏ tình cảm yêu mến, gắn bó với đơn vị, ngân hàng nơi mình đang công tác.

Cũng trong ngày mở cổng nhận bài đầu tiên hôm nay, Cuộc thi video - Tài năng Banker đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các đơn vị, ngân hàng hội viên với hàng chục video gửi về dự thi thuộc đa dạng thể loại, từ tốp ca, đơn ca đến múa, nhảy...

Tác phẩm dự thi Nguyệt Hạ Vũ Cơ (Vũ cơ dưới trăng) của Thí sinh Nguyễn Thanh Xuân Công ty Tài chính TNHH MTV TNEX (TNEX Finance) - điệu múa theo phong cách múa Đôn hoàng ghi lại hình ảnh tiên nữ yêu kiều nhảy múa dưới ánh trăng rằm - là tác phẩm gửi về mở hàng cho Cuộc thi.

Theo dõi thông tin các cuộc thi tại:

Cổng thông tin nội bộ VNBA 30 năm: https://vnba.com.vn/

Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ: https://thitruongtaichinhtient...

Website Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam: https://vnba.org.vn

Kênh Tiktok cuộc thi: https://www.tiktok.com/@vnba30

Các kênh truyền thông của UB Group - Hội viên VNBA đồng thời là đơn vị đồng hành tham gia tổ chức

(*) Vị trí xếp hạng trong bài viết tạm tính theo số lượng bài thi đăng ký tham dự. Kết quả giải đồng đội chung cuộc cuối cùng sẽ được Ban Tổ chức kiểm toán, rà soát danh sách, xác nhận thí sinh (đối với thí sinh có trong danh sách đạt giải cá nhân) và xác định theo tỷ lệ cán bộ, nhân viên dự thi trên tổng số cán bộ, nhân viên của đơn vị, ngân hàng theo quy định tại thể lệ cuộc thi.