Tin Hiệp hội Ngân hàng

Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp khép lại tuần thi thứ 2 với hơn 71.000 bài dự thi

{Tên tác giả} 01/04/2024 06:49

Vào đúng 23h59’59’’ ngày 31/3/2024, cổng thi tuần 2 Cuộc thi Chuẩn mực đạo đức đã chính thức khép lại ghi nhận con số 71.025 bài thi. Như vậy, qua 2 tuần thi, tổng số bài dự thi đã lên tới con số 153.409 bài.

Bảng xếp hạng Top 10 ngân hàng có số bài dự thi nhiều trong tuần thi thứ 2 ghi nhận sự xuất hiện của gương mặt mới Saigon Bank.

Trong tuần thi này, thống kê của hệ thống cho thấy Vietcombank và Sacombank vẫn là hai ngân hàng có số bài thi tham gia nhiều nhất. Đây là 2 gương mặt đã có sự vươn lên tham gia tích cực từ cuộc thi tuần 1.

Trong khi đa phần các đơn vị, ngân hàng trong Top 10 có số bài thi giảm nhẹ thì BIDV và SHB là 2 đơn vị có số bài tham gia dự thi tăng hơn đôi chút so với tuần thi trước đó.

Tuần thi thứ 2 ghi nhận 867 bài thi đạt điểm tuyệt đối của thí sinh trong khối ngành Ngân hàng

Số bài thi của khối sinh viên và ngoài ngành dự thi tuần này đạt con số 8.003. Số bài đạt điểm tuyệt đối của khối sinh viên được ghi nhận với con số 50.

Cuộc thi sáng tạo video TikTok – Tự hào Banker đã nhận được 434 bài dự thi. Các bài thi gửi về đã thể hiện được khá đa dạng, đầy sáng tạo, chuyển tải một cách thú vị và tươi mới về những câu chuyện nghề, tâm sự về tình yêu nghề, tình đồng nghiệp…, niềm tự hào với công việc và với chính ngân hàng nơi mình đang công tác, gắn bó.

Sacombank và BIDV là 2 ngân hàng đã có hơn 50 bài sáng tạo video TikTok gửi dự thi.

Cuộc thi Video Tài năng Banker đã nhận được 184 tiết mục gửi tham gia. Vietcombank tạm thời là ngân hàng có số tiết mục dự thi gửi tham gia đông nhất. Ghi nhận của hệ thống với Vietcombank đang là 35 tiết mục dự thi. SHB và Techcombank cùng đang có hơn 20 tiết mục dự thi.

Hạng mục đơn ca đang có 38 tiết mục, hạng mục tốp ca có 43 tiết mục, biểu diễn nhạc cụ có 10 tiết mục, kịch có 8 tiết mục, múa hoặc nhảy có 85 tiết mục.

Trong ngày hôm nay (1/4/2024), Cuộc thi ảnh "Nét đẹp Banker" chính thức mở cổng nhận bài thi. Ban Tổ chức hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các Banker từ các đơn vị, ngân hàng là hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam.

Theo dõi thông tin cuộc thi tại:

Cổng thông tin nội bộ VNBA 30 năm: https://vnba.com.vn/

Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ: https://thitruongtaichinhtiente.vn

Website Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam: https://vnba.org.vn

Kênh Tiktok cuộc thi: https://www.tiktok.com/@vnba30

Các kênh truyền thông của UB Group - Hội viên VNBA đồng thời là đơn vị đồng hành tham gia tổ chức

(*) Vị trí xếp hạng trong bài viết tạm tính theo số lượng bài thi đăng ký tham dự. Kết quả giải đồng đội chung cuộc cuối cùng sẽ được Ban Tổ chức kiểm toán, rà soát danh sách, xác nhận thí sinh (đối với thí sinh có trong danh sách đạt giải cá nhân) và xác định theo tỷ lệ cán bộ, nhân viên dự thi trên tổng số cán bộ, nhân viên của đơn vị, ngân hàng theo quy định tại thể lệ cuộc thi.