Sản phẩm, dịch vụ

Hiện thực hóa ước mơ an cư với gói vay siêu ưu đãi từ Ngân hàng NCB

Linh Linh {Ngày xuất bản}

Tiếp nối các chương trình, sản phẩm hấp dẫn nâng cao trải nghiệm và gia tăng giá trị cho khách hàng cá nhân, mới đây, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) đã triển khai các gói vay mua, xây dựng, sửa chữa bất động sản, vay kinh doanh với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 3,99%/năm.

Hiện thực hóa ước mơ an cư với lãi suất siêu ưu đãi

Không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong đời sống hàng ngày với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng ưu việt, thời gian gần đây, NCB chú trọng đồng hành cùng khách hàng trên hành trình hiện thực hóa các mục tiêu lớn. Mới đây nhất, NCB tung gói vay mua hoặc xây dựng, sửa chữa bất động sản với lãi suất siêu ưu đãi, giúp các gia đình có thể nhanh chóng, dễ dàng cải tạo tổ ấm riêng hay các bạn trẻ có thể sở hữu một ngôi nhà mơ ước ngay cả khi chưa có đủ tiền tích lũy.

Theo đó, từ nay đến ngày 30/6/2024, khách hàng vay mua hoặc xây dựng, sửa chữa bất động sản sẽ được NCB hỗ trợ mức lãi suất 3,99%/năm trong 3 tháng đầu tiên với các khoản vay ngắn hạn. Nếu vay dài hạn hơn, khách hàng chỉ cần trả mức lãi suất 6,99%/năm trong 24 tháng đầu tiên.

vay-mua-xay-sua-nha.jpg
NCB hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay mua, xây dựng, sửa chữa bất động sản chỉ từ 3.99%/năm

Đây là ưu đãi đặc biệt được NCB triển khai nhằm giúp khách hàng sở hữu, sửa sang căn nhà với chi phí tối ưu nhất, giảm bớt gánh nặng tài chính và chủ động các kế hoạch chi tiêu khác của bản thân và gia đình.

Với giải pháp tín dụng ưu việt và dịch vụ ngân hàng tín nhiệm, tận tâm, NCB đang từng bước hiện thực hóa cam kết đồng hành với khách hàng để “mở triệu ước mơ” trong cuộc sống.

Vay kinh doanh chỉ từ 5,99%/năm

Bên cạnh đó, nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và thực hiện chủ trương của chính phủ hướng nguồn vốn tín dụng vào các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, NCB cũng thiết kế gói vay chuyên biệt cho khách hàng cá nhân tìm kiếm nguồn vốn để khởi nghiệp và phát triển kinh doanh.

NCB cung cấp lời giải tối ưu cho bài toán vay vốn của hộ kinh doanh

Theo đó, khách hàng vay vốn để sản xuất kinh doanh trong thời gian từ nay đến ngày 30/6/2024 tại NCB sẽ được hưởng lãi suất cho vay chỉ từ 5,99%/năm. Với thời gian ưu đãi lên đến 11 tháng, gói giải pháp tài chính dành cho khách hàng vay kinh doanh sẽ đáp ứng được đa dạng nhu cầu vay vốn, từ vay không thường xuyên, vay có tính chất mùa vụ đến vay dài hạn để mở rộng và phát triển sản xuất kinh doanh.

Đồng thời, NCB cũng đưa ra nhiều chính sách linh hoạt đảm bảo kịp thời cung cấp nguồn vốn cho khách hàng như miễn phí trả nợ trước hạn đối với khoản vay tất toán trước ngày đến hạn < 30 ngày, giảm thiểu thời gian, thủ tục thẩm định phê duyệt cấp tín dụng. Từ đó, giúp khách hàng không chỉ tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, kịp thời nắm bắt các cơ hội kinh doanh mà còn tăng cường khả năng cạnh tranh và mở rộng quy mô hoạt động.

Trước đó, NCB đã triển khai nhiều gói vay với chính sách hấp dẫn, được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn như: gói vay Bất động sản nhà phố, hỗ trợ nhiều khách hàng NCB tiếp cận, giải ngân nhanh chóng; gói vay “Doanh nghiệp sản xuất – Ưu đãi cực chất” đáp ứng nhu cầu lưu động cho doanh nghiệp, đảm bảo mạch sản xuất, kinh doanh thông suốt, nhịp nhàng.

tbt_2887.jpg
NCB trợ lực cho khách hàng trên hành trình hiện thực hóa các mục tiêu lớn

Với việc cung cấp các gói vay có nhiều lợi thế cạnh tranh, các chính sách đa dạng, linh hoạt và thiết thực, NCB không chỉ hiện thực hóa cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng trên mọi hành trình cuộc sống, mà còn hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững, đóng góp tích cực vào việc mở rộng thị trường, phục hồi và tăng tốc kinh doanh của cộng đồng.

Linh Linh