Công nghệ

Meta ra mắt sự kiện “Facebook In Real Life” lần đầu tiên tại Việt Nam

H.C 03/05/2024 15:00

Meta vừa thông báo ra mắt sự kiện Facebook IRL (Facebook In Real Life) dành cho giới trẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Diễn ra trong hai ngày 10 và 11/5, Facebook IRL là sự kiện hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn trẻ từ 18 tuổi trở lên.

Sau sự kiện đầu tiên diễn ra tại TP. New York (Hoa Kỳ), Facebook IRL tại TP. Hồ Chí Minh đánh dấu điểm đến quốc tế thứ hai của sự kiện.

facebook-irl-la-co-hoi-cho-cac-ban-tre-trai-nghiem-facebook-trong-thuc-te-voi-nhung-hoat-dong-tuong-tac-thu-vi.png

Với chủ đề “Chạm Facebook - Trạm kết nối", sự kiện nhằm mang những giá trị tốt đẹp của Facebook vào cuộc sống thực thông qua các hoạt động tương tác, hội thảo thú vị và tạo cơ hội cho các bạn trẻ kết nối với những người bạn có cùng suy nghĩ về những chủ đề họ quan tâm.

Facebook IRL là cơ hội cho các bạn trẻ trải nghiệm Facebook trong thực tế với những hoạt động tương tác thú vị

Đến với Facebook IRL, các bạn trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm các không gian tương tác độc đáo và khám phá các sản phẩm mới nhất dành cho Gen Z từ các nhà tài trợ Nước khoáng thiên nhiên La Vie, VinFast, GSM, Nutriboost và Oreo.

“Chúng tôi vô cùng vui mừng vì có thể mang Facebook IRL đến Việt Nam, điểm đến quốc tế đầu tiên của sự kiện sau thành công tại Hoa Kỳ”, ông Khôi Lê, Giám đốc quốc gia thị trường Việt Nam, Meta, cho biết: “Tôi rất chờ mong các nhà sáng tạo Việt Nam, những người đứng đầu các cộng đồng sôi nổi trên Facebook Group và các bạn trẻ sẽ cùng nhau kết nối, sáng tạo và khám phá sở thích của họ trong một sự kiện trải nghiệm thực tế. Facebook IRL thể hiện cam kết của Meta trong việc thúc đẩy kết nối ý nghĩa và hỗ trợ các cộng đồng đa dạng của Việt Nam tìm hiểu và khám phá những giá trị quan trọng nhất đối với họ.”

Kể từ khi ra mắt vào năm 2004, Facebook đã phát triển và trở thành một nền tảng với hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng ngày truy cập ứng dụng để kết nối với bạn bè và gia đình. Hơn thế nữa, Facebook còn là một cộng đồng nơi mọi người có thể khám phá những sở thích và mối quan tâm mới của bản thân cùng với những người bạn có chung niềm đam mê, tìm kiếm lời khuyên từ những người có nhiều kinh nghiệm và kết nối với cộng đồng cũng như doanh nghiệp địa phương.

Đến với Facebook IRL, các bạn trẻ có thể mong đợi:

  • Sự kiện mở cửa cho công chúng từ 18 tuổi trở lên vào ngày 10/5 từ 13h30 đến 19h00 và ngày 11/5 từ 8h30 đến 17h00 tại Capital Studio, TP. Hồ Chí Minh.
  • Các không gian tương tác và trải nghiệm phong phú với Facebook, Instagram, Messenger, Threads, giúp người tham dự nâng cao kỹ năng sáng tạo video ngắn Reels của mình.
  • Các buổi workshop miễn phí nơi các nhà sáng tạo nội dung như Thanh Thanh Huyền, Pít Ham Ăn, Thầy Beo U40, Khiemslays, Meichann, Phúc Thành, Tùng Kong chia sẻ cách thức tạo video ngắn Reels lôi cuốn hay cách sử dụng Threads hoặc tham gia trả lời các câu hỏi tương tác về các nền tảng bạn yêu thích.
  • Các buổi workshop trải nghiệm miễn phí và thú vị như thiết kế một chiếc mũ bucket cá tính, ốp điện thoại đầy chất riêng và học cách trồng cây cảnh không chậu Kokedama.

Các bạn trẻ có thể tham dự sự kiện cùng bạn bè và gia đình hoặc kết bạn mới ngay tại “Yên Zone”, nơi bạn có thể thưởng thức đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí từ các nhà tài trợ. Facebook IRL là cơ hội cho các bạn trẻ ở TP. Hồ Chí Minh cùng nhau kết nối với những người bạn có cùng sở thích và mối quan tâm. Sự kiện sẽ là nơi để các bạn tham gia hoặc thành lập hội nhóm mới để cùng nhau khám phá những giá trị quan trọng nhất với thế hệ trẻ.

Tìm hiểu thêm về Facebook IRL và đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện tại: https://www.facebook.com/events/934067772058565/934107692054573/

Ngày: Thứ Sáu, ngày 10 tháng 5 - thứ Bảy, ngày 11 tháng 5 năm 2024
Giờ mở cửa:
Thứ Sáu, ngày 10 tháng 5 - Từ 13:30 đến 19:00;
Thứ Bảy, ngày 11 tháng 5 - Từ 8:30 đến 17:00
Địa điểm:
Capital Studio, Số 212 Đ. Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

H.C