Tin hội viên

Sở hữu xế xịn, trúng quà thả ga, không lo lãi suất với FE CREDIT

P.V 07/05/2024 17:46

Từ ngày ngày 5/5 - 6/7/2024, FE CREDIT (Công ty tài chính VPB SMBC FC) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “9 tuần vàng - Ngập tràn ưu đãi” với 90 giải thưởng tiền mặt có tổng giá trị lên đến 900 triệu đồng dành cho khách hàng vay mua xe máy trả góp.

FE CREDIT mở màn cho chuỗi ưu đãi hấp dẫn sẽ diễn ra từ nay đến cuối năm bằng chương trình “9 tuần vàng - Ngập tràn ưu đãi” với giá trị giải thưởng lớn tính đến thời điểm hiện tại. Qua đó, đánh dấu sự bứt phá mạnh mẽ, hứa hẹn nhiều đổi mới của FE CREDIT trên đường đua vay mua xe máy trả góp.

pr-di-bao-1918x1278.jpg

Theo đó, khách hàng khi đến bất kỳ cửa hàng xe máy có hợp tác với FE CREDIT trên toàn quốc lựa chọn sử dụng gói vay mua xe máy trả góp với FE CREDIT sẽ nhận được một mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng và có cơ hội nhận được các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Cụ thể, “9 tuần vàng - Ngập tràn ưu đãi” sẽ có 10 giải Nhất, mỗi giải lên đến 40 triệu đồng; 10 giải Nhì, mỗi giải là 20 triệu đồng; 20 giải Ba, mỗi giải là 10 triệu đồng; và 50 giải Tư, mỗi giải là 2 triệu đồng.

Bên cạnh “9 tuần vàng - Ngập tràn ưu đãi”, khách hàng còn có thể tham gia các chương trình khuyến mại khác đang được FE CREDIT triển khai cùng thời điểm.

Cụ thể, từ ngày 16/4 - 15/7 chương trình “Ưu đãi linh đình – Giải nhiệt tài chính” mang đến cho khách hàng vay mua xe máy cơ hội tham gia quay số trúng thưởng và nhận quà tặng là các sản phẩm điện gia dụng thiết thực cho mùa hè như: Điều hòa, máy lạnh, máy lọc không khí, máy lọc nước,…

as.jpg
Khách hàng thường có nhiều tiêu chí khi lựa chọn xe máy để phù hợp với nhu cầu đi lại và tài chính cá nhân. Ảnh: FE CREDIT.

Một chương trình ưu đãi khác cũng được ra mắt từ đầu tháng 4 là “Xe mới – Hành trình mới – Ưu đãi gắn kết” dành cho khách hàng thân thiết của FE CREDIT, khi mua xe máy tại các cửa hàng Head Honda trên toàn quốc sẽ nhận mã phiếu mua hàng Got It giá trị lên đến 2 triệu đồng.

Điểm đặc biệt là khách hàng có thể cùng lúc tham gia các chương trình ưu đãi kể trên, qua đó tối ưu các lợi ích có thể nhận được từ FE CREDIT.

Là tổ chức tài chính tiêu dùng uy tín, dẫn đầu thị trường, sản phẩm vay mua xe máy trả góp của FE CREDIT tạo dấu ấn trên thị trường khi hợp tác cùng các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xe hai bánh để mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn và ưu đãi, phù hợp với nhu cầu của từng người.

Ngay từ đầu năm 2024, FE CREDIT đã ra mắt hàng loạt gói vay mua xe máy trả góp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0% trở lên, hạn mức vay tối đa đến 100 triệu đồng. Khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn chiếc xe ưng ý ở mọi phân khúc từ phổ thông đến cao cấp như Honda Vision, Honda CBR 150, Honda Winner X, Honda SH, Honda Air Blade, Yamaha Sirius, Yamaha Exciter,...

FE CREDIT đã thiết kế thủ tục đăng ký gói vay đơn giản, phê duyệt nhanh chóng khi khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết như: Căn cước công dân, giấy phép lái xe,... Đặc biệt, khách hàng còn được giữ cà vẹt gốc sau khi vay mua xe điều này giúp họ cảm thấy an tâm và thuận tiện khi không cần tốn thời gian đi lại nhiều lần để hoàn tất các thủ tục.

nbbb.jpg
Xe máy là phương tiện di chuyển được đại đa số người dân Việt Nam lựa chọn. Ảnh: FE CREDIT.

“Chúng tôi tin rằng chiếc xe máy không chỉ đơn thuần là phương tiện đi lại, mà còn là khởi đầu cho những dự định tốt đẹp trong tương lai. Thông qua sản phẩm vay mua xe máy trả góp nói chung và các chương trình khuyến mại nói riêng, FE CREDIT mong muốn tạo điều kiện tốt nhất giúp khách hàng đến gần hơn với việc hiện thực hóa những dự định cá nhân còn dở dang, ở đây chính là việc mua được chiếc xe máy yêu thích mà không cần lo toan quá nhiều về vấn đề tài chính”, đại diện FE CREDIT nhấn mạnh.

Sản phẩm vay ưu đãi mua xe máy là nỗ lực của FE CREDIT nhằm giúp khách hàng tiếp cận được dòng vốn tín dụng chính thống, nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời củng cố vị trí dẫn đầu của FE CREDIT trên thị trường cho vay tiêu dùng Việt Nam.

P.V