Sản phẩm, dịch vụ

Sở hữu ô tô VinFast cực dễ với gói vay 500 tỷ đồng từ Sacombank

Bình An {Ngày xuất bản}

Nhằm hướng đến tăng trưởng xanh và phát triển bền vững, Sacombank triển khai chương trình “Vay siêu nhanh – Lái xe xanh” với nguồn vốn 500 tỷ đồng dành cho các khách hàng muốn sở hữu ô tô Vinfast. Gói vay áp dụng từ nay đến hết ngày 31/12/2024 hoặc khi hết hạn mức (tùy theo điều kiện nào đến trước).

sacombank-cho-vay-mua-xe-vinfast.jpg

Theo đó, khách hàng sẽ thế chấp bằng chính xe mua với mức vay lên đến 70% giá trị xe, thời hạn vay tối đa 8 năm với mức lãi suất ưu đãi 7%/năm trong hai năm đầu, 9,5%/năm từ năm thứ ba trở đi. Quy trình và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng. Gói vay này áp dụng dành cho khách hàng mua xe để đi lại, phục vụ đời sống và đặc biệt phù hợp với người yêu thích sống xanh.

Ngoài việc mang đến cơ hội sở hữu xe Vinfast dễ dàng, gói “VAY SIÊU NHANH – LÁI XE XANH” của Sacombank còn góp phần khuyến khích người dân thay đổi dần thói quen hướng đến tiêu dùng xanh, giảm phát thải ra ngoài môi trường, giảm ô nhiễm không khí cục bộ, đặc biệt là ở những thành phố lớn đông dân cư.

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, hiện Sacombank cũng đang triển khai gói tín dụng đồng hành với khách hàng cá nhân, tổ chức có nhu cầu bổ sung vốn kinh doanh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh từ nay đến hết ngày 31/12/2024 với lãi suất ưu đãi.

Bình An