Doanh nghiệp

GE HealthCare hợp tác với Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam

T.H {Ngày xuất bản}

GE HealthCare vừa chính thức ra mắt máy chụp cộng hưởng từ (MRI) 3.0 Tesla SIGNA Hero và Hệ thống máy chụp mạch Innova IGS 630 Autoright tân tiến tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, đánh dấu bước tiến vượt bậc của bệnh viện trong việc ứng dụng hệ thống chẩn đoán hình ảnh tối tân và trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ chẩn đoán sớm và điều trị hiệu quả các bệnh lý phức tạp.

ge-healthcare-ky-ket-hop-tac-voi-benh-vien-hoan-my.jpg
GE HealthCare hợp tác với Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam

Hệ thống MRI 3.0 Tesla SIGNA Hero được lắp đặt tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là thế hệ máy cộng hưởng từ mới hướng tới mục tiêu “xanh vì trái đất” với công nghệ khối từ 3.0T hoàn toàn mới, sử dụng ít Helium nhất trong tất cả các máy 3.0T trên thị trường.

Được tích hợp hoàn hảo trí tuệ nhân tạo học sâu AIR Recon DL của GE HealthCare và các ứng dụng phần mềm cao cấp, dòng máy này có thể đáp ứng mọi yêu cầu lâm sàng từ cơ bản đến nâng cao và mang lại giá trị chẩn đoán vượt trội trong nhiều chỉ định thăm khám chuyên sâu về: thần kinh, đột quỵ, cơ xương khớp, mạch máu, vú…

Ngoài hệ thống chụp cộng hưởng từ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn còn nâng cấp trang thiết bị y tế của mình với hệ thống chụp mạch hai bình diện Innova IGS 630 Autoright của GE HealthCare. Được trang bị phiên bản Autoright mới nhất của hãng, Innova IGS 630 Autoright là hệ thống chụp động mạch tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên trên thị trường, cho phép tạo ra hình ảnh chất lượng cao đồng thời kiểm soát liều tia tốt hơn. Dòng máy được thiết kế để hỗ trợ nhiều quy trình chẩn đoán khác nhau như điện tim sinh lý, nhi khoa, can thiệp thần kinh và chụp toàn thân, đồng thời hỗ trợ các y bác sĩ thực hiện các thủ thuật y khoa ngày càng phức tạp với độ chính xác và hiệu suất liều lượng cao hơn.

Trong cùng ngày, GE HealthCare và Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn cũng đã ký kết thỏa thuận chiến lược. Theo đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn sẽ trở thành trung tâm y khoa trưng bày và ứng dụng các giải pháp cho đột quỵ của GE HealthCare ở miền Nam Việt Nam, cung cấp cho các chuyên gia y tế kiến thức chuyên môn và những công nghệ tiên tiến để cải thiện kết quả điều trị của bệnh nhân và nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe của khu vực.

Việc ra mắt các thiết bị y tế mới và hợp tác giữa hai bên không chỉ góp phần cải thiện hiệu quả quy trình khám chữa bệnh của Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn mà còn nâng cao tiêu chuẩn khám chữa bệnh nói chung và phòng ngừa đột quỵ nói riêng.

T.H