Tin hội viên

MSB và Gtel Mobile ký hợp tác toàn diện

Phan Huyền {Ngày xuất bản}

Ngày 20/5 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) và Công ty CP Viễn thông Di động Toàn Cầu (Gtel Mobile) tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác về việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng viễn thông, các giải pháp tài chính cho khách hàng và đối tác.

dai-dien-gtel-mobile-va-msb-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac.jpg
Ông Nguyễn Việt Trung - Tổng Giám đốc Gtel Mobile và ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc MSB ký thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận ký kết, MSB sẽ là đối tác tư vấn tài chính, đồng thời cung cấp các giải pháp tối ưu về thanh toán, tài khoản, tín dụng hay thu chi hộ cho khách hàng, đối tác của Gtel Mobile, qua đó chia sẻ dịch vụ thông qua hệ sinh thái của 2 bên như: nền tảng iZOTA do Gtel Mobile hợp tác phát triển giúp khách hàng định danh điện tử, xác thực thông tin cá nhân nhanh chóng, an toàn và ứng dụng ngân hàng trên di động - mobile app MSB mbank từ MSB, nhằm phối hợp hiệu quả trong hoạt động kinh doanh cũng như nâng cao nhận diện thương hiệu.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Trung - Tổng Giám đốc Gtel Mobile đánh giá cao quan hệ đối tác với MSB và tin tưởng quá trình hợp tác chặt chẽ sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho hoạt động của hai đơn vị trong thời gian tới.

“Sự kiện ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Gtel Mobile và MSB ngày hôm nay sẽ là bước tiến nâng tầm quan hệ giữa hai bên, qua đó khai thác tối đa tiềm năng của mỗi đơn vị, tạo nên nhiều điểm nhấn trong tương lai”, ông Nguyễn Việt Trung nhận định.

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Linh – Tổng Giám đốc MSB chia sẻ: “Thỏa thuận hợp tác là cơ sở để MSB và Gtel Mobile cùng phát huy lợi thế của mình, từ đó không chỉ mang tới lợi ích và giá trị tăng thêm cho khách hàng mà còn đảm bảo an toàn cho khách hàng trên không gian mạng. Tiến trình nâng cao trải nghiệm khách hàng sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện, an toàn hơn khi có sự liên kết giữa sản phẩm, dịch vụ, hệ thống vận hành của MSB và nền tảng dữ liệu sẵn có của Gtel Mobile”.

Các nhu cầu hợp tác giữa hai bên sẽ được tăng cường trao đổi trong thời gian tới để MSB và Gtel Mobile cùng hoạch định về lộ trình, phương án triển khai, nghiên cứu và đầu tư nguồn lực, nhằm mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Phan Huyền