Sản phẩm, dịch vụ

BVBank phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn

Hải Anh {Ngày xuất bản}

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm tiền gửi, đồng thời mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) phát hành chứng chỉ tiền gửi dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất cạnh tranh đến 5,4%/năm.

Theo đó, chỉ với mức gửi từ 10 triệu đồng là khách hàng có thể tham gia sản phẩm chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn lên đến 5,4%/năm.

Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn nhận lãi cuối kỳ hoặc lãi hàng tháng, cùng đa dạng kỳ hạn gửi. Cụ thể, chương trình có mức lãi suất 5,4%/năm với kỳ hạn 15 tháng; 5,2%/năm với kỳ hạn 12 tháng; 4,6%/năm với kỳ hạn 6 tháng. Sau khi kết thúc kỳ hạn gửi, nếu khách hàng không kịp đến BVBank thanh toán vào ngày đáo hạn, hệ thống BVBank sẽ tự động chuyển toàn bộ gốc lãi sang giữ hộ chờ khách hàng đến làm thủ tục nhận gốc, lãi.

Chương trình áp dụng đến ngày 30/6/2024 tại tất cả các điểm giao dịch BVBank trên toàn quốc và dành cho tất cả khách hàng là cá nhân Việt Nam/cá nhân nước ngoài đang sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

chung-chi-tien-gui.jpg

“Chứng chỉ tiền gửi là một trong những hình thức tốt nhất để tối ưu nguồn tiền nhàn rỗi với khả năng sinh lời cao. Với việc phát hành chứng chỉ tiền gửi lần này, BVBank hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng thêm lựa chọn hình thức sinh lời an toàn bên cạnh tiền gửi truyền thống tại quầy và tiền gửi online qua ngân hàng số Digimi.

Tại BVBank, khách hàng không chỉ được sinh lời từ lãi suất mà còn có thể linh hoạt chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật khi lựa chọn tham gia các sản phẩm tại BVBank”, đại diện BVBank chia sẻ.

Bên cạnh sản phẩm Chứng chỉ tiền gửi, BVBank cũng khuyến khích khách hàng gửi tiết kiệm online trên Ngân hàng số Digimi với rất nhiều tiện lợi, không cần đến ngân hàng mà khách hàng còn được hưởng mức lãi suất gửi online cao hơn gửi thông thường tại quầy, đồng thời vẫn có thể nhận sổ tiết kiệm vật lý từ khoản gửi của mình.

Hải Anh