Tin hội viên

BIC và Viettel Store hợp tác ra mắt sản phẩm bảo hiểm y tế bổ trợ

M.Hải {Ngày xuất bản}

Ngày 21/5, tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Chi nhánh Công ty TNHH NN MTV TM & XNK Viettel – Trung tâm Bán lẻ (Viettel Store) đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng hợp tác ra mắt bảo hiểm y tế bổ trợ.

bic-va-viettel-store-ky-ket-hop-tac-ra-mat-bao-hiem-y-te-bo-tro.jpg
BIC và Viettel Store hợp tác ra mắt sản phẩm bảo hiểm y tế bổ trợ

Đây là chương trình hợp tác mở ra dịch vụ mới cho cả BIC và Viettel Store hướng tới các khách hàng cá nhân quan tâm chăm sóc bảo vệ sức khỏe và gia tăng quyền lợi chi trả bảo hiểm ngoài bảo hiểm y tế.

Bảo hiểm bổ trợ y tế của BIC có mức phí chỉ từ 300 đồng/ngày. Tham gia sản phẩm, khách hàng sẽ được tận hưởng rất nhiều quyền lợi hỗ trợ chi phí khi điều trị y tế nội trú: Trợ cấp nằm viện tới 6.000.000 đồng/năm; Trợ cấp phẫu thuật tới 500.000 đồng/năm; Chi trả trong trường hợp tử vong tại bệnh viện trong thời gian nằm viện điều trị do tai nạn tới 6.000.000 đồng.

Cùng với bảo hiểm y tế của Nhà nước, bảo hiểm y tế bổ trợ của BIC triển khai tại hệ thống hơn 300 cửa hàng của Viettel Store sẽ hỗ trợ khách hàng từ thành thị đến nông thôn tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ khám chữa bệnh, qua đó giúp khách hàng đảm bảo sức khỏe, giảm thiểu các chi phí khi không may có rủi ro xảy ra.

Phát biểu tại Buổi lễ, Bà Đinh Thị Dung – Giám đốc Viettel Store cho biết, việc hợp tác với BIC ra mắt bảo hiểm y tế bổ trợ thể hiện mong muốn của Viettel Store trong việc mở rộng các sản phẩm, dịch vụ cung cấp tới khách hàng nhằm gia tăng giá trị và đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu của khách hàng khi tới mua sắm, giao dịch tại Viettel Store. Đây là bước khởi đầu cho sự hợp tác, phát triển của cả hai bên. Trong thời gian tới, Viettel Store hy vọng sẽ cùng BIC cung cấp đa dạng hơn nữa các sản phẩm bảo hiểm tiện ích, ưu việt tới khách hàng.

Ông Huỳnh Quốc Việt – Phó Tổng Giám đốc BIC chia sẻ: “Hợp tác giữa Viettel Store và BIC sẽ mở ra những cơ hội kinh doanh mới, đồng thời tạo trợ lực để hai bên cùng phát triển. Với khách hàng, các sản phẩm bảo hiểm hợp tác giữa 2 đơn vị cũng sẽ mang tới những giải pháp bảo vệ thiết thực, mang tới cuộc sống an tâm, tận hưởng cho khách hàng. BIC cam kết sẽ dành những nguồn lực tốt nhất để hợp tác đáng quý này được triển khai thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất.”

M.Hải