ABBANK nhận giải thưởng về xuất nhập khẩu của ADB

Thu Hương| 12/09/2022 14:00
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Nằm trong khuôn khổ chương trình Tài trợ thương mại và Chuỗi cung ứng toàn cầu (TSCFP Awards 2022) vừa được tổ chức tại Singapore, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã vinh dự được Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) trao giải thưởng “Trade Deal of the Year”. Lễ trao giải diễn ra vào ngày 6/9/2022 vừa qua.

Giải thưởng “Trade Deal of the Year” được bình chọn nhằm vinh danh ngân hàng có thành tích về giao dịch nổi bật nhất trong hoạt động tài trợ xuất nhập khẩu, được ADB xem xét và đánh giá trên tổng số số hơn 240 ngân hàng thành viên tham gia Chương trình tài trợ thương mại và chuỗi cung ứng toàn cầu (Trade and Supply Chain Finance Program – TSCFP).

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Giám đốc Khối Vận hành, đại diện ABBANK (thứ hai từ trái sang) nhận giải thưởng.

Việc trao thưởng được Hội đồng xét duyệt của ADB đánh giá tổng thể về các mặt như: giải pháp tài chính cho khách hàng; tác động đối với sự phát triển của môi trường, kinh tế, xã hội, việc làm… và giá trị đóng góp cho cộng đồng của giao dịch. Sau thời gian cân nhắc và đánh giá, ADB đã lựa chọn ABBANK cùng đối tác DBS (Singapore) để trao giải “Trade Deal of the Year” năm 2022. Đặc biệt, ABBANK là đại diện duy nhất của Việt Nam được xướng tên trong hạng mục giải thưởng này.

Chia sẻ về giải thưởng, đại diện ABBANK cho biết: “Trong bối cảnh hoạt động thương mại xuất nhập khẩu ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, ABBANK đã và đang phát triển các giải pháp tài chính hỗ trợ giao dịch thanh toán quốc tế được thuận lợi, an toàn và hạn chế được nhiều rủi ro. Giải thưởng “Trade Deal of the Year” của ADB một lần nữa khẳng định vị thế, sự chuyên nghiệp của ABBANK trên thị trường tài trợ xuất nhập khẩu, mang đến nhiều lợi ích dành cho khách hàng, cho thị trường thương mại nội địa với các đối tác trong nước và quốc tế”.

Hiện nay ngoài tài trợ vốn lưu động, ABBANK còn cung cấp cho khách hàng xuất nhập khẩu nhiều sản phẩm dịch vụ khác như UPAS L/C, chiết khấu bộ chứng từ, bảo lãnh, tái phát hành L/C, xác nhận L/C…. Với phương châm “lấy khách hàng làm trọng tâm”, ABBANK luôn đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp thông qua các gói tín dụng ưu đãi, lãi suất hấp dẫn, tài trợ kịp thời cho nhu cầu vốn của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững trong sản xuất kinh doanh và đặc biệt là phục hồi sau đại dịch COVID-19.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
ABBANK nhận giải thưởng về xuất nhập khẩu của ADB
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO