Tin hội viên

BAC A BANK: Chăm lo đời sống người lao động tốt để tăng trưởng kinh doanh bền vững

T.M 01/06/2023 11:32

Triết lý kinh doanh của BAC A BANK luôn hướng tới mục tiêu Vì hạnh phúc đích thực của con người, trong đó lực lượng cán bộ nhân viên, người lao động là một bộ phận quan trọng, luôn được hưởng những chính sách phúc lợi toàn diện, thiết thực. Để làm được điều đó, Công đoàn cơ sở BAC A BANK đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chăm lo đời sống người lao động, góp phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh doanh.

bac-a-3-.jpg

“Đối với Ngân hàng Bắc Á, hoạt động công đoàn cơ sở (CĐCS) luôn được thực hiện tốt và theo đúng chỉ đạo của công đoàn ngành. Về phương hướng nhiệm vụ thời gian tới, mong rằng ngân hàng Bắc Á tiếp tục thực hiện các chính sách chăm lo đời sống, phúc lợi cho cán bộ nhân viên người lao động. Bên cạnh đó, công đoàn cơ sở cố gắng tuyên truyền động viên người lao động hiểu các chính sách, điều luật để tránh các sai phạm, tiếp tục nâng cao kết quả kinh doanh. Mong là công đoàn tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động phong trào gắn kết người lao động; cũng như kịp thời chăm lo hỗ trợ các đoàn viên lao động gặp khó khăn. Trên cơ sở chủ trương của công đoàn ngành, mong rằng công đoàn cơ sở BAC A BANK tiếp tục phát huy các công tác cụ thể, sát sườn với quyền, nghĩa vụ và lợi ích của người lao động”, Đồng chí Nguyễn Thành Trung, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Công đoàn Ngân hàng Việt Nam chia sẻ tại Đại hội Công đoàn cơ sở Ngân hàng Bắc Á vừa diễn ra ngày 30/5/2023.

Tại BAC A BANK, hoạt động Công đoàn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện hỗ trợ tích cực từ Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, của chi bộ Đảng, Ban lãnh đạo BAC A BANK.

bac-a-2-.jpg

Ban chấp hành công đoàn cơ sở luôn đoàn kết, thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc; chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ 6 và các Nghị quyết Ban chấp hành Công đoàn đã đề ra. Thông qua các hoạt động thiết thực của mình, công đoàn cơ sở BAC A BANK đã từng bước khẳng định được vai trò, vị trí của mình tại đơn vị, do đó mọi hoạt động Công đoàn đều được tạo điều kiện, quan tâm đúng mức hơn.

Tính đến nay, BAC A BANK có tổng số 3.050 cán bộ nhân viên, trong đó số đoàn viên công đoàn là 3.010 người chiếm 98,6%, tỉ lệ lao động nữ chiếm 59,6%; hiện tại có 63 đồng chí đoàn viên là Đảng viên. Cơ cấu tổ chức CĐCS gồm có 33 Công đoàn bộ phận trực thuộc.

Khối lượng, áp lực công việc ngày càng nhiều nhưng đội ngũ cán bộ đoàn viên, người lao động CĐCS BAC A BANK đã luôn cố gắng khắc phục khó khăn, bám sát mục tiêu, định hướng, giải pháp chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, quyết tâm chủ động tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Kết quả, tính đến hết năm 2022, BAC A BANK đã hoàn thành ở mức cao đối với hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh cơ bản.

bac-a-1-.jpg

Tại Đại hội, Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028; Báo cáo Kiểm điểm của Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 -2022 đã được thông qua. Đại hội đã nghe tham luận của các các tổ công đoàn về phong trào thể dục, thể thao và giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, quán triệt, phổ biến Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Công đoàn cho đoàn viên, người lao động. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028 với số phiếu tín nhiệm cao.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BAC A BANK: Chăm lo đời sống người lao động tốt để tăng trưởng kinh doanh bền vững
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO