Tin hội viên

BAC A BANK mở rộng mạng lưới tại Điện Biên

Phúc An 22/12/2023 - 14:51

Sự ra đời chi nhánh mới của BAC A BANK tại Điện Biên nâng số điểm giao dịch của BAC A BANK lên 173 điểm tại 142 tỉnh thành phố kinh tế trọng điểm trên cả nước.

Nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới của Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK), ngày 21/12/2023, lễ khai trương Chi nhánh Điện Biên được tổ chức tại số 811, đường Võ Nguyên Giáp, tổ 3, phường Tân Thanh, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

dsc00211.jpg
Lễ cắt băng tại sự kiện khai trương BAC A BANK Chi nhánh Điện Biên.

Sự kiện khai trương chi nhánh mới của BAC A BANK tại địa danh lịch sử nổi tiếng với chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu góp phần mở rộng mạng lưới của Ngân hàng tại vùng Tây Bắc Bộ và đưa sản phẩm dịch vụ BAC A BANK đến gần hơn với người dân địa phương.

Buổi lễ khai trương BAC A BANK Điện Biên với sự tham gia của các cấp Lãnh đạo tỉnh Điện Biên, đại diện Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Điện Biên cùng Ban Tổng Giám đốc BAC A BANK và toàn thể CBNV BAC A BANK Điện Biên.

Trụ sở Chi nhánh Điện Biên có một vị trí thuận tiện cho việc giao dịch nằm trong khu vực trung tâm thành phố Điện Biên Phủ, có quần thể các tổ chức tài chính, ngân hàng với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đáp ứng theo chuẩn thương hiệu BAC A BANK và đảm bảo theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.

dsc00119.jpg
Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK phát biểu khai mạc

Tại lễ khai trương, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK chia sẻ: “Khai trương Chi nhánh Điện Biên bên cạnh mạng lưới chi nhánh ngày càng kiện toàn, các sản phẩm dịch vụ tài chính BAC A BANK cũng rất đa dạng, được bổ sung nhiều tiện ích mới cùng các chương trình khuyến mại ưu đãi được triển khai thường xuyên, đã đáp ứng cơ bản mọi nhu cầu của khách hàng”.

ong-pham-duc-toan-uy-vien-ban-thuong-vu-tinh-uy-pho-chu-tich-thuong-truc-ubnd-tinh-dien-bien-.jpg
Ông Phạm Đức Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Điện Biên phát biểu tại lễ khai trương.

Tham dự Lễ khai trương, ông Phạm Đức Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên phát biểu: “Ngân hàng TMCP Bắc Á là Ngân hàng thương mại thứ 9 tham gia vào thị trường tài chính trên địa bàn tỉnh Điện Biên, chúng tôi cũng mong muốn cùng với các ngân hàng khác trên địa bàn, sẽ nỗ lực trong việc huy động nguồn vốn cũng như cho vay các dự án để có sự đóng góp tích cực hơn nữa vào việc đáp ứng nguồn vốn tín dụng cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội tỉnh. Đặc biệt, cung cấp nguồn vốn tín dụng với chi phí hợp lý, cho các doanh nghiệp đầu tư ở trên địa bàn. Chúng tôi tin tưởng sự tham gia của Ngân hàng Bắc Á cũng như các ngân hàng TMCP ở tỉnh Điện Biên sẽ được đặt nền móng vững chắc, lâu dài và bền vững”.

screenshot-2023-12-22-142403.png
Ông Phạm Mạnh Kiên, Phó Giám đốc NHNN, Chi nhánh tỉnh Điện Biên phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu chỉ đạo từ phía cơ quan quản lý Nhà nước, ông Phạm Mạnh Kiên, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước, Chi nhánh tỉnh Điện Biên chỉ đạo, trong thời gian tới, để thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh và chính trị trên địa bàn cùng với các hoạt động ngân hàng an toàn hiệu quả, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Điện Biên đề nghị Ngân hàng TMCP Bắc Á Chi nhánh tỉnh Điện Biên hoạt động phải tuân thủ nghiêm quy định của pháp luật, quy định của Ngân hàng nhà nước, quy trình của Ngân hàng TMCP Bắc Á. Góp phần cùng ngành Ngân hàng trên địa bàn phát triển, triển khai thực hiện có hiệu quả chính sách tiền tệ góp phần phát triển kinh tế xã hội và nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

"Hoạt động ngân hàng an toàn hiệu quả, đặt yếu tố an toàn trên mọi mặt hoạt động lên trên hết và đặc biệt lưu ý là công tác an toàn tiền tệ kho quỹ, các giao dịch thanh toán trực tuyến. Về phía Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh sẽ luôn quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi nhất để BAC A BANK Chi nhánh Điện Biên hoạt động an toàn, hiệu quả và đúng quy định”, ông Phạm Mạnh Kiên nhấn mạnh.

chu_9168.jpg
Ông Chu Nguyên Bình, Phó TGĐ BAC A BANK trao quyết định thành lập cho Giám đốc CN Điện Biên.

Trong buổi lễ khai trương, ông Mai Văn Hùng, Giám đốc BAC A BANK Chi nhánh Điện Biên nhận nhiệm vụ: “Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp với nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích, cũng như các nhu cầu tài chính khác của khách hàng. Tập thể cán bộ nhân viên chi nhánh sẽ bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu và chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính, phòng ngừa rủi ro trong hoạt động, đẩy mạnh phát triển kinh doanh, bắt nhịp thị trường tài chính và mở rộng mạng lưới trên địa bàn tỉnh Điện Biên”.

Nhân dịp khai trương, BAC A BANK Điện Biên triển khai chương trình tặng quà cho khách hàng đến giao dịch cùng những chương trình khuyến mại và ưu đãi khác dành cho các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng. Ngay trong ngày khai trương, đông đảo khách hàng đã tin tưởng đến tham dự và giao dịch, sử dụng dịch vụ tại BAC A BANK Chi nhánh Điện Biên.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BAC A BANK mở rộng mạng lưới tại Điện Biên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO