Sống đẹp

BIC chi trả gần 3,8 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại BIDV Hà Tĩnh

Mạnh Hải 09/10/2023 - 08:30

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hà Tĩnh vừa tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm người vay vốn - BIC Bình An - cho đại diện gia đình khách hàng N.V.P không may gặp rủi ro.

dai-dien-lanh-dao-bic-va-bidv-ha-tinh-trao-tien-bao-hiem-cho-gia-dinh-khach-hang.jpg
BIC chi trả gần 3,8 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại BIDV Hà Tĩnh

Ông N.V.P (sinh năm 1955) là khách hàng thân thiết của Chi nhánh BIDV Hà Tĩnh. Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của sản phẩm BIC Bình An, sau khi được nhân viên ngân hàng tư vấn đầy đủ về quyền lợi bảo hiểm, ông đã đồng ý tham gia bảo hiểm cho toàn bộ các khoản vay của mình.

Ngày 8/9/2023, khách hàng N.V.P không may gặp tai nạn (điện giật) dẫn đến tử vong tại nhà riêng. Ngay khi nhận được tin báo từ gia đình khách hàng N.V.P, Công ty Bảo hiểm BIDV Bắc Trung Bộ và Chi nhánh BIDV Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng, đồng thời, gấp rút phối hợp với gia đình thu thập các hồ sơ liên quan để triển khai các thủ tục chi trả bồi thường theo quy định.

Tổng số tiền chi trả cho gia đình khách hàng N.V.P là 3.789.921.369 đồng, bao gồm: Dư nợ gốc, lãi tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm; hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian chờ làm thủ tục bồi thường; trợ cấp mai táng phí.

Số tiền này đã được gia đình khách hàng N.V.P sử dụng để chi trả khoản vay tại Chi nhánh BIDV Hà Tĩnh, góp phần giảm nhẹ bớt nỗi lo tài chính sau này và dần ổn định cuộc sống khi thiếu vắng người trụ cột gia đình.

Là một sản phẩm bảo hiểm mang tính nhân văn sâu sắc, sản phẩm bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An tiếp tục khẳng định được giá trị thực tiễn và nhận được sự quan tâm khá lớn, sự đồng thuận tham gia từ khách hàng vay vốn tại Ngân hàng. Đối với Ngân hàng, BIC Bình An thực sự trở thành một công cụ quản lý rủi ro hữu hiệu trong hoạt động tín dụng của Ngân hàng.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BIC chi trả gần 3,8 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại BIDV Hà Tĩnh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO