Sống đẹp

BIC chi trả hơn 900 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng của BIDV Thái Hà

Mạnh Hải 22/11/2023 - 13:58

Tổng Công ty bảo hiểm BIDV (BIC) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thái Hà (BIDV Thái Hà) vừa tổ chức thăm hỏi và trao hơn 900 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An cho thân nhân khách hàng N.V.B (sinh năm 1990).

bic-trao-tien-bao-hiem-cho-khach-hang-cua-bidv-thai-ha.jpg

Trước đó, ông N.V.B đã tham gia vay vốn tại chi nhánh BIDV Thái Hà với mục đích vay thấu chi tiêu dùng. Sau khi được cán bộ ngân hàng BIDV tư vấn đầy đủ về quyền lợi và phí bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm người vay vốn – BIC Bình An, ông đã quyết định tham gia bảo hiểm cho các khoản vay tại ngân hàng.

Ngày 6/9/2023, sự việc đáng tiếc không may xảy ra, ông B. không may qua đời do gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng. Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía gia đình khách hàng, BIC Thăng Long – đơn vị đại diện của BIC đã phối hợp với BIDV Thái Hà thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng, đồng thời tích cực phối hợp với các bên liên quan nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, thực hiện chi trả toàn bộ quyền lợi bảo hiểm người vay vốn với số tiền 911.619.414 đồng cho đại diện gia đình ông B., bao gồm: Số tiền tham gia bảo hiểm, hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian chờ làm thủ tục bảo hiểm và trợ cấp mai táng.

Bảo hiểm người vay vốn BIC Bình An được BIC và Ngân hàng BIDV phối hợp triển khai với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, quyền lợi bảo hiểm thiết thực đã trở thành một giải pháp bảo vệ toàn diện, góp phần đồng hành, chia sẻ khó khăn tài chính cùng gia đình người vay vốn trong trường hợp không may xảy ra rủi ro mất khả năng trả nợ. Đối với ngân hàng, BIC Bình An thực sự trở thành một công cụ quản trị rủi ro hữu hiệu trong hoạt động cho vay của ngân hàng.

Đọc tiếp
(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BIC chi trả hơn 900 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng của BIDV Thái Hà
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO