​Bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế

P.V| 18/01/2023 09:16
Theo dõi Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ trên

(thitruongtaichinhtiente.vn) - Ngày 17/1, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Nam (NHNN) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Thống đốc NHNN về việc bổ nhiệm bà Hà Thu Giang, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tín dụng các ngành kinh tế giữ chức Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế.

web.jpeg-1.jpg

Phó Thống đốc Đào Minh Tú trao quyết định bổ nhiệm cho bà Hà Thu Giang

Buổi Lễ có sự tham dự của Phó Bí thư Thường trực Ban Cán sự Đảng, Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú; đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức, Đảng ủy cơ quan NHTW; Ban Lãnh đạo cùng toàn thể các cán bộ Vụ Tín dụng các ngành kinh tế.

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, NHNN đã công bố Quyết định của Thống đốc NHNN bổ nhiệm bà Hà Thu Giang, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tín dụng các ngành kinh tế, giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế kể từ ngày 16/01/2023. Thời hạn giữ chức vụ của bà Hà Thu Giang là 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Thay mặt Thống đốc NHNN, Phó Thống đốc Thường trực Đào Minh Tú đã trao Quyết định và chúc mừng bà Hà Thu Giang được Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN tin tưởng bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế.

Phó Thống đốc đánh giá, bà Hà Thu Giang có kinh nghiệm công tác, phẩm chất đạo đức tốt, bản thân đã không ngừng cố gắng, nỗ lực trong công tác, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc. Vụ Tín dụng các ngành kinh tế có khối lượng công việc tương đối nhiều, là đơn vị chủ lực trong hoạt động điều hành chính sách tiền tệ của NHNN. Thời gian qua, bà Hà Thu Giang đã thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người lãnh đạo đơn vị.

Thời gian tới, nhiệm vụ của đơn vị sẽ ngày càng nhiều, Phó Thống đốc tin tưởng, là cán bộ có thời gian công tác lâu năm, nắm chắc chuyên môn, nghiệp vụ hoạt động ngân hàng, trên cương vị công tác mới, bà Hà Thu Giang sẽ cùng tập thể Vụ Tín dụng các ngành kinh tế đoàn kết, đồng lòng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Hà Thu Giang bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc đối với Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN đã tin tưởng, giao phó trọng trách. Xác định Vụ Tín dụng các ngành kinh tế có nhiệm vụ tham mưu giúp Ban Lãnh đạo NHNN xây dựng, triển khai các cơ chế chính sách, các chương trình tín dụng đối với ngành, lĩnh vực; trong bối cảnh hiện nay khi mọi hoạt động kinh tế luôn không ngừng vận động, các ngành lĩnh vực ngày càng đa dạng phong phú, diễn biến kinh tế vĩ mô trong nước và thế giới khó đoán định. Do đó, hoạt động ngân hàng nói chung và hoạt động tín dụng đối với ngành, lĩnh vực đứng trước thách thức và thuận lợi đan xen, trên cương vị công tác mới, bà Hà Thu Giang hứa sẽ không ngừng học hỏi và rèn luyện, phối hợp tốt với tập thể Lãnh đạo Vụ, các đơn vị, tiếp tục phát huy, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
​Bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Tín dụng các ngành kinh tế
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO